eSports

VALORANT: Lộ diện bundle mới ‘Yeni’ cực kỳ cuốn hút

Bundle mới nhất của VALORANT sẽ lấy ý tưởng xung quanh chủ đề về Thanh Long.

VALORANT: Lộ diện bundle mới 'Yeni' cực kỳ cuốn hút

Mới đây, tài khoản VALORANT Updates – một trong những chuyên gia đào dữ liệu vô cùng uy tín của cộng đồng VALORANT đã đăng tải một thông tin cực kỳ thú vị về bundle tiếp theo sẽ cập bến cửa hàng game. Bundle mới sẽ có tên là Yeni, và lấy ý tưởng xoay quanh Thanh Long, một loài rồng cực kỳ phổ biến trong văn hóa phương Đông.

VALORANT: Lộ diện bundle mới 'Yeni' cực kỳ cuốn hút

Bundle Yeni có màu xanh lam đặc trưng của Thanh Long, kèm với đó sắc vàng tô điểm thêm các chi tiết, góp phần giúp khẩu súng này trở nên sang trọng và có điểm nhấn hơn rất nhiều. Cụ thể hơn, bundle mới Yeni sẽ bao gồm 5 vũ khí: Judge, Vandal, Operator, Sheriff và một món cận chiến. 

Hiện tại, vẫn chưa có giá bán cụ thể cũng như bất cứ video hé lộ về hoạt ảnh của bundle này. Tuy nhiên, cộng đồng đang đồn đoán rằng Bundle Yeni ít nhất sẽ thuộc mức Premiumm, tức từ 1775VP trở lên cho mỗi súng vì bundle hiện tại No Limit đang bán trong cửa hàng là một bundle thường không có bất cứ hiệu ứng nào.

VALORANT: Lộ diện bundle mới 'Yeni' cực kỳ cuốn hút

Dự kiến, Bundle Yeni sẽ được giới thiệu đến game thủ ngay trong ngày thi đấu chung kết tổng của giải đấu VALORANT Champions 2023 kèm theo đó là bản đồ mới lấy ý tưởng từ Los Angeles – Mỹ, cũng chính là khu vực tổ chức giải đấu lớn nhất của VALORANT trong năm nay.

Mọt Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bundle mới Yeni ngay khi có thông tin chính thức đến từ Riot Games, hãy nhớ theo dõi trang chủ cũng như fanpage Mọt Game để không bỏ lỡ bất cứ tin tức về Esports nào nhé!

Related Articles

Back to top button