Game Mobile

Trộm thẻ bài Pokémon, một cán bộ cơ quan chức năng bị bắt, đối diện với án tù đáng xấu hổ!

“Cán bộ” một cơ quan cảnh sát bị bắt quả tang với số thẻ bài Pokémon bị đánh cắp.

Sưu tầm thẻ bài Pokémon là “bộ môn” thú vị, có cả cộng đồng lớn không phân biệt tuổi tác/ngành nghề theo đuổi. Thông thường, người chơi sẽ gom nhặt từng chút một. Giá trị của bộ sưu tập không chỉ dừng lại ở giá trị thẻ bài mà còn là hành trình sở hữu nó. Cũng yêu thích những tấm thẻ bài, chàng cảnh sát Josh Hardy tại hạt Calhoun (Oxford, Alabama) đã có pha sưu tầm theo cách chẳng giống ai. 

Trộm thẻ bài Pokémon, một cán bộ cơ quan chức năng  bị bắt, đối diện với án tù đáng xấu hổ!

Cụ thể, sau khi tan ca làm vào 19 giờ tối, anh chàng này tiến vào một cửa hàng Walmart, liên tiếp mở nhiều gói thẻ Pokémon TGC (bộ bài có lợi nhuận lớn) và cho từng thẻ riêng lẻ vào túi cá nhân. Anh rời đi mà không thanh toán số tiền cần trả. 

Hệ thống an ninh của cửa hàng phát hiện ra hành vi đáng xấu hổ trên của vị cảnh sát truy đuổi và phát hiện tại một nhà hàng địa phương. Tất nhiên, tang chứng vật chứng cũng được tìm thấy.

Trộm thẻ bài Pokémon, một cán bộ cơ quan chức năng  bị bắt, đối diện với án tù đáng xấu hổ!

Vị cảnh sát này sau đó bị bắt giữ với cáo buộc trộm cắp tài sản và đưa vào nhà tù Thành phố Oxford. Lãnh đạo cơ quan của anh phát biểu về vụ việc xấu hổ này rằng: “Hành động của Hardy đã làm hỏng hình ảnh của Văn phòng Cảnh sát trưởng địa phương và cơ quan thực thi pháp luật nói chung”. 

Chưa rõ tổng giá trị của những tấm thẻ đó là bao nhiêu nhưng khả năng không vượt quá 500 USD (gần 12 triệu đồng). Trong khi đó, mức xử phạt mà viên cảnh sát này có thể lên đến 6.000 USD (gần 143 triệu đồng) cùng tối đa một năm ngồi tù. 

Theo WBRC.

Related Articles

Back to top button