Game Mobile

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam “chấp” bo, khiến các anh Tây “té khói” tại PNC 2023

Không ngoài dự đoán, đội tuyển Việt Nam đang làm cho giải đấu PNC 2023 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Vừa qua, đội tuyển PUBG Việt Nam đã thành công khi ra mắt tại PUBG Nation Cup 2023 (PNC 2023). Đây là một giải đấu cao cấp có ảnh hưởng toàn cầu, và năm nay, PNC diễn ra tại Hàn Quốc với sự tham gia của 16 quốc gia. Với Á quân của mùa giải trước, Việt Nam được đánh giá là một đối thủ đáng gờm và hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng với giải thưởng lên đến 100.000 USD.

Đúng như dự đoán, sau 2/3 ngày thi đấu, các chàng trai Việt đã khẳng định được vị thế của nước nhà khi dẫn đầu bảng xếp hạng tổng. Điều đáng nói là, sau 12 ván đấu, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa một lần thất bại. Thậm chí, họ còn thường xuyên né tránh những tay súng Tây, khiến cho các đối thủ của họ luôn phải chịu thế bị động trong mùa giải năm nay.

Lý giải cho thành công này, chính là sự hiếu chiến của các tuyển thủ Việt Nam với phong cách “ăn mạng bù thua hạng”. Hầu hết các ván đấu, người Việt luôn có điểm hạ gục cao nhất nhờ vào lối đánh cực kỳ quyết liệt. Mỗi ngày, 4 chàng trai áo đỏ đã hạ gục 37 đối thủ Tây, giành được 12 điểm và 98 điểm tổng trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng quốc tế.

Sự thành công này đã khiến cho những fan hâm mộ Việt Nam cảm thấy thích thú và hào hứng hơn bao giờ hết. Đúng là đẳng cấp! Với phong độ hiện tại, việc đuổi kịp và vượt qua đội tuyển Hàn Quốc không phải là một thử thách khó khăn khi còn 6 ván đấu cuối cùng. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho những tay súng trẻ đầy tài năng của Việt Nam, để giúp họ giành lấy ngôi vị vô địch danh giá của PNC 2023.

PUBG Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam được cộng đồng PUBG quốc tế đánh giá rất cao ở mùa giải PNC 2023.

PUBG Việt Nam
Cơ hội vươn lên là vô cùng rộng mở khi Việt Nam chỉ còn cách đội đứng đầu 9 điểm.

PUBG Việt Nam
Sự trùng hợp thú vị này đang khiến những fan hâm mộ trong nước cảm thấy thích thú.

Để nói về màn thể hiện của Việt Nam thì chỉ có thể thốt lên hai từ “đẳng cấp”. Với phong độ hiện tại, việc đuổi kịp và đẩy lùi đội Hàn Quốc không phải là thử thách khó khăn khi chúng ta còn 6 ván đấu cuối cùng. Hãy cùng tiếp tục theo dõi để cổ vũ cho những tay súng trẻ đầy tài năng, nhằm giúp họ có thêm động lực đoạt lấy ngôi vị vô địch danh giá của PNC 2023.

Related Articles

Back to top button