Game Mobile

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng “không nói một lời”, fan bị idol ngờ vực

Streamer có thể là công việc mơ ước của rất nhiều người, và tương tác tích cực của người hâm mộ trong các buổi phát sóng là nguồn động lực quan trọng giúp streamer gắn bó với công việc của mình. Nhưng có những lúc, fan lại quá nhiệt tình, quan tâm đến mức khiến mọi chuyện đi quá xa. Câu chuyện về cô nàng Valkyrae là một ví dụ, khi người hâm mộ đã thực hiện nhiều hành động không đáng có, nhắn tin và làm phiền bạn bè của cô.

Trong khi đó, nam streamer người Úc Mathil đã trải qua một trải nghiệm hoàn toàn khác. Anh đã ngạc nhiên và đồng thời lo lắng khi phát hiện rằng có một người hâm mộ cực kỳ trung thành đã theo dõi anh trong suốt 100 tháng, tương đương với 8 năm liên tục, nhưng không từng nói một lời nào. Mathil, streamer trên nền tảng Twitch, ngay lập tức đặt cho người này biệt danh là “kẻ tâm thần” vì không bao giờ liên lạc.

Mathil đã công khai thông tin tài khoản của người hâm mộ này và cho biết rằng không có bất kỳ tin nhắn nào từ người này. Anh chàng streamer còn nhận xét: “Thành thật mà nói, bạn giống như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không nói một câu chuyện? Có rất nhiều điều xảy ra quanh bạn mà…”

Trước đó, trong khi đang chơi game Path of Exile, Mathil nhận được thông báo về người hâm mộ này, người đã theo dõi anh trong 100 tháng liên tục. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc, chứng tỏ người này đã theo dõi Mathil từ năm 2014.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Đó là một câu chuyện thú vị về một người hâm mộ cực kỳ trung thành, nhưng lại không bao giờ chia sẻ hay tương tác trong suốt thời gian theo dõi streamer mình yêu thích. Có lẽ chúng ta không thể hiểu hết được tâm tư và suy nghĩ của người này. Tuy nhiên, đây cũng là một minh chứng cho sự đặc biệt và đa dạng của cộng đồng người hâm mộ trong thế giới game và streamer. Mỗi người đều có cách thể hiện và tương tác riêng, và đôi khi, sự khác biệt đó có thể khiến người khác ngạc nhiên và lo lắng.

Related Articles

Back to top button