eSports

Đội tuyển LMHT Việt Nam: Giữ niềm tin sau trận thua Hàn Quốc

Đánh giá cao tuyển Việt Nam sau trận đấu giao hữu

Đội tuyển LMHT Việt Nam vẫn cho thấy những điểm tích cực dù thất bại trong trận đấu giao hữu với đội tuyển mạnh Hàn Quốc.

Trận đấu không cân sức

Trước khi cuộc đối đầu giữa Hàn Quốc và Việt Nam diễn ra, nhiều người đã không kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ đánh bại đối thủ mạnh như vậy. Vì Hàn Quốc có đội hình toàn những ngôi sao hàng đầu thế giới và có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, việc thua trước Hàn Quốc là kết quả dự đoán.

Các tuyển thủ Hàn Quốc đều là những ngôi sao ở đẳng cấp thế giới

Tinh thần không tụt dốc

Tuy thua nhưng đội tuyển Việt Nam không biểu hiện sự nản lòng sau trận đấu. Ngược lại, họ vẫn lạc quan và thể hiện tinh thần thể thao tích cực khi có những buổi giao lưu vui vẻ với đội tuyển Hàn Quốc.

Đội tuyển Việt Nam không hề bị suy sụp tinh thần sau trận thua và vẫn có những màn giao lưu với phía Hàn Quốc

Cố gắng đáng ghi nhận

Khán giả cũng nhận thấy đội tuyển LMHT Việt Nam đã cố gắng đáng khen ngợi khi đấu với đối thủ quá mạnh. Các cầu thủ Việt đã thi đấu xuất sắc và duy trì thế trận cân bằng trong 10 phút đầu tiên của trận đấu. Đặc biệt, đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn đội danh tiếng ở Châu Âu là MAD Lions (MAD) vì không thua “tan nát” như họ.

Cộng đồng quốc tế đánh giá cao tuyển Việt Nam hơn MAD khi không thua chóng vánh như đội này tại MSI 2023

Không lặp lại thất bại của MAD

Đáng chú ý là tại MSI 2023, MAD đã thua T1 chỉ sau 16 phút 47 giây. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đã có sự kiên cường hơn và chỉ thua Hàn Quốc sau 17 phút 35 giây. Thất bại của MAD có tác động lớn hơn nhiều vì nó xảy ra trong giải đấu chính thức là MSI, trong khi đội tuyển Việt Nam chỉ thua trong trận đấu giao hữu.

Thật may mắn là đội tuyển Việt Nam đã không lặp lại trận thua chỉ sau 16 phút 47 giây của MAD

Hy vọng cho tương lai

Tóm lại, mặc dù không giành chiến thắng trong trận đấu giao hữu gần đây, đội tuyển Việt Nam vẫn có những điểm tích cực. Gặp một đối thủ mạnh như Hàn Quốc là cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ Việt luyện tập. Hy vọng họ sẽ rút ra những bài học quý giá sau trận đấu và thành công ở ASIAD sắp tới.

Related Articles

Back to top button