eSports

T1: “Flex” Tầm Ảnh Hưởng Trong Làng LMHT Thế Giới Nhờ Riot “Kiến Tạo”

T1, một đội tuyển nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), không chỉ cần làm gì cũng đã có thể “flex” tầm ảnh hưởng của mình trong làng LMHT thế giới. Điều này không thể thiếu sự kiến tạo của Riot cùng sự ủng hộ từ cộng đồng LMHT.

Năm 2023: Một Năm Nhiều Sự Kiện Quan Trọng Cho LMHT

Năm 2023 hứa hẹn mang đến rất nhiều sự kiện đặc biệt cho cộng đồng Esports và đặc biệt là LMHT. Trong số đó, Chung kết Thế giới 2023 thu hút sự chú ý đặc biệt từ fan hâm mộ trên toàn thế giới. Đây cũng là năm đầu tiên giải đấu này sẽ trải qua nhiều thay đổi về thể thức, cùng sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng và những trận đấu mãn nhãn.

CKTG 2023 đã đến rất gần
CKTG 2023 đã đến rất gần

Cặp Đấu Mong Chờ Tại CKTG 2023

Để tạo sự phấn khích cho Chung kết Thế giới 2023, Riot đã đặt câu hỏi: “Cặp đấu nào được mong chờ nhất tại CKTG 2023?”. Chủ đề này ngay lập tức thu hút sự quan tâm và tương tác đông đảo từ cộng đồng LMHT. Điều này không khó hiểu vì tại CKTG 2023, các đội tuyển tham dự đều là những tên tuổi “khủng” trong LMHT. Có thể kể đến như T1, Gen.G, JD Gaming, Bilibili Gaming với trình độ tuyển thủ cực kỳ cao, hứa hẹn mang đến những cuộc đối đầu nảy lửa như đã từng thấy tại MSI 2023 hồi giữa năm.

Riot khảo sát về cặp đấu được mong chờ nhất CKTG 2023
Riot khảo sát về cặp đấu được mong chờ nhất CKTG 2023

Sức Hút Và Tầm Ảnh Hưởng Của T1

Tuy nhiên, không phải nhà vô địch LCK Gen.G hay JD Gaming là đội sở hữu những cặp đấu được mong chờ nhất tại CKTG 2023. Thật đúng như câu nói “Ở đâu có T1, ở đó có chất”, T1 mới là đội tuyển có sức hút lớn nhất. Có những khán giả mong chờ cuộc đối đầu giữa G2 Esports và T1, mặc dù ở thời điểm hiện tại, Jankos, Wunder, Perkz không còn khoác áo T1.

T1 được nhắc đến trong rất nhiều bình luận
T1 được nhắc đến trong rất nhiều bình luận

T1 Và Cuộc Hành Trình Đến Chung Kết Tổng CKTG 2023

Một cặp đấu khác được mong chờ là giữa T1 và một đội tham dự trận chung kết tổng CKTG 2023. Nhiều người mong đợi T1 sẽ phục thù và Faker sẽ mang về chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 (và có thể là lần cuối cùng) trong sự nghiệp vĩ đại của anh.

Nhiều ý kiến cũng mong T1 sẽ đến được chung kết tổng của CKTG 2023
Nhiều ý kiến cũng mong T1 sẽ đến được chung kết tổng của CKTG 2023

Kết Luận

Tuy chỉ là khảo sát trong cộng đồng LMHT, để những cặp đấu này trở thành hiện thực, chúng ta vẫn phải chờ đợi kết quả và màn thể hiện của các tuyển thủ. T1 phải nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể góp mặt trong trận chung kết tổng của CKTG 2023.

Đọc thêm tại Kênh Tin Game

Related Articles

Back to top button