Game PC

SGB hạ Team Flash để giành chiến thắng trong VCS mùa hè 2023

Trận đấu căng thẳng giữa SGB và TF

Trong trận thứ 6 vòng 3 nhánh thua của giải đấu LMHT VCS mùa hè 2023, SGB đã trải qua một trận đấu khá gian nan trước Team Flash, với tỷ số 3 – 2. Đúng như mong đợi của các fan, đây là một trận đấu BO5 rất hấp dẫn.

Điểm nổi bật của trận đấu

Trận tái đấu giữa hai đội tuyển tiềm năng này đã đem đến nhiều điểm thu hút. Hãy cùng Sforum điểm qua một số tình tiết đáng chú ý:

Ván đấu đầu tiên

Trận này thuộc về Team Flash khi họ phá vỡ cân bằng ở phút 27 với 1 con Baron và rồng 3. Yoshino đã chơi rất xuất sắc với Aatrox, cùng với sự vượt trội của Zeri khi sử dụng Puddin.

Ván thứ hai

SGB đã cầm hòa thành công với Aphelios vô cùng cháy của Shogun, mặc dù ở giai đoạn đầu họ đã gặp khá nhiều thách thức. Rumble do Coated điều khiển cũng xứng đáng được ca ngợi với sát thương ấn tượng vượt qua cả Aphelios của Shogun.

Ván thứ ba

Team Flash đã kiểm soát hoàn toàn so với SGB khi sở hữu đầy đủ 4 con rồng. Tuy nhiên, khi trận đấu kéo dài, các tướng của SGB lại có sức mạnh tốt hơn. Họ đã có được Rồng Ngàn Tuổi và dẫn trước 2 – 1.

Ván thứ tư

SGB đã mắc sai lầm khi Shogun không chọn một xạ thủ, thay vào đó là Taliyah ở vị trí dưới. Điều này đã khiến cho họ bị cầm hòa 2 – 2. Trận đấu phải tiếp tục sang ván thứ năm, nơi SGB đã chọn một đội hình mẫu mực và hoàn toàn áp đảo Team Flash để giành chiến thắng chung cuộc.

SGB tiến vào trận đấu tiếp theo

Với chiến thắng này, SGB đã cố gắng đến trận đấu thứ 8 (vòng 3 nhánh thua) trong khuôn khổ VCS mùa hè 2023, nơi họ sẽ đối đầu với Team Whales. Hãy tiếp tục theo dõi Sforum để không bỏ lỡ các trận đấu tiếp theo!

Related Articles

Back to top button