eSports

Riot mang đến phiên bản 13.19 mới, fan T1 tự tin cho CKTG 2023

Người hâm mộ T1 đã có những phản ứng đáng chú ý khi Riot tung ra bản cập nhật mới cho Chung kết Thế giới Liên minh huyền thoại 2023. Trên hành trình thi đấu, T1 đã gặp không ít thất bại đáng tiếc. Dù đã đứng đến trận chung kết ở hầu hết các giải đấu sau MSI 2022, đội tuyển này vẫn chưa một lần nắm trong tay chiếc cúp vinh quang. Một trong những nguyên nhân được đề cập là T1 ít được chơi với phiên bản các tướng mà họ thực sự xuất sắc.

Với một tuyển thủ giỏi như Faker và các thành viên của T1, họ chắc chắn sẽ thích nghi với mọi phiên bản mà Riot mang lại. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận rằng, khi được chơi với phiên bản mà các tướng sở trường, các tuyển thủ sẽ phát huy tối đa khả năng của mình. Ngược lại, khi đối mặt với một phiên bản không thuận lợi, người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn. Dù có tài năng đi chăng nữa, không thể nắm hết ưu điểm và nhược điểm của một tướng, ngay cả khi đó là một vị tướng thuộc meta và thường xuyên được sử dụng. Chưa kể đến những biến số có thể xảy ra trong trận đấu.

Vừa mới đây, Riot đã chính thức tung ra phiên bản cập nhật 13.19, đồng thời sẽ là phiên bản sử dụng trong Chung kết Thế giới 2023. Ngay khi tin tức này được công bố, fan hâm mộ T1 đã vô cùng phấn khích. So với bản 13.18, trong đó chỉ có vài tướng sở trường của T1 được tăng sức mạnh như Caitlyn và Thresh, phiên bản 13.19 đã buff hầu hết các tướng thuận tay của T1 như Jhin, Lissandra, Lee Sin, Galio, Syndra, cùng với Gangplank, Nunu, Pyke, Twitch và Ziggs.

Ngay lập tức, nhiều fan T1 đã đưa ra quan điểm rằng nếu đội không thể vô địch với phiên bản này, họ nên tan rã. Ngay cả những fan cuồng nhiệt nhất của T1 cũng tỏ ra rất tự tin: “Đây là phiên bản Chung kết Thế giới của chúng ta. Nếu không thể vô địch, hãy để những tuyển thủ này có cơ hội gia nhập các đội khác có khả năng giành chức vô địch. Công việc của Riot đã giúp cho chúng ta rất nhiều rồi đấy”. Ý kiến này đã nhận được sự đồng tình từ cộng đồng fan.

Tất nhiên, những quan điểm này chỉ mang tính chất giễu cợt với việc phiên bản Chung kết Thế giới 2023 quá thuận lợi cho T1. Thực tế, việc có giành chiến thắng hay không phụ thuộc vào sự trình diễn của các tuyển thủ, cũng như sự chuẩn bị và tập trung của đội trong trường hợp họ tiến vào trận cuối cùng.

Related Articles

Back to top button