Game Online

Starfield – Game Bom Tấn Gây Bất Ngờ Lớn

Một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Game of the Year

Trước khi ra mắt, không nhiều người kỳ vọng cao về Starfield – một tựa game bom tấn thế giới mở được Bethesda giới thiệu với sự hoành tráng. Điều này có thể bắt nguồn từ ý kiến trái chiều về Bethesda và những thất bại gần đây của hãng với các dự án bom tấn. Tuy nhiên, sau những khó khăn đó, Starfield đã đạt được những thành công vang dội và chứng minh rằng đây là một trong những dự án đáng chú ý của Bethesda.

Mới chỉ ra mắt chưa đầy một tuần (loại bỏ số người chơi từ việc mua phiên bản cao cấp trước), số liệu mà Starfield đạt được khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Chỉ trong thời gian ngắn, game Bom Tấn của Bethesda đã thu hút 1 triệu người chơi cùng một lúc và hơn 6 triệu người chơi trên các nền tảng khác nhau. Đáng chú ý, tựa game nổi tiếng Baldur’s Gate 3 chỉ đạt 875.000 người chơi cùng lúc trên Steam. Đối với nền tảng của Valve, Starfield cũng đạt con số 325.000 người chơi cùng một lúc, vượt mặt Skyrim – một bom tấn khác của Bethesda khi mới ra mắt.

Starfield có lợi thế riêng khi là tựa game đầu tiên của Bethesda được phát hành trên Xbox Game Pass. Tuy nhiên, sức hút của tựa bom tấn này không thể chối cãi khi đánh giá trên Steam đều rất tích cực. Starfield cũng được streamer quảng bá rất nhiều và trở thành chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn game lớn trên toàn thế giới.

Hiện tại, Starfield được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Game of the Year, cùng với các siêu phẩm trong năm 2023 như Hogwarts Legacy và Baldur’s Gate 3. Chưa biết Starfield có tạo nên bất ngờ tại sự kiện The Game Awards hay không, nhưng chắc chắn đây là một trong những bom tấn đáng để người chơi trải nghiệm.

Starfield
Starfield
Starfield

Related Articles

Back to top button