Game PC

Đăng nhập Arcane 2, Riot “phục sinh” Silco tại ĐTCL mùa 9.5

Thay đổi thú vị và bất ngờ trong ĐTCL mùa 9.5

Chỉ còn hơn hai tuần nữa, ĐTCL mùa 9.5 sẽ chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam với nhiều điều thú vị và bất ngờ. Không chỉ có Silco, mà game còn được bổ sung thêm nhiều tướng mới đấy!

Bổ sung tướng Runeterra Tái Khởi

Theo thông tin từ Riot, trong ĐTCL mùa 9.5, sẽ có thêm những tướng mới từ Runeterra Tái Khởi, bao gồm: Xayah và Nilah thuộc hệ Chinh Phạt (Vanquisher), Moderkaiser Noxus Đồ Tể 4 tiền và Fiora Demacia 4 tiền. Đặc biệt, dàn tướng mới này còn có một cái tên đặc biệt khiến người chơi phấn khích, đó là Silco 4 tiền. Với sự góp mặt của Silco, nhân vật cựu ông trùm thành phố ngầm Zaun, trong ĐTCL mùa 9.5, có thể Arcane mùa 2 sẽ cận kề ngày ra mắt.

dtcl-mua-9-5-1

Cộng đồng Discord S-Games – Sân chơi mới cho các cờ thủ

Bên cạnh việc cập nhật liên tục meta hot và giáo án chất lượng dành cho cờ thủ Đấu Trường Chân Lý, S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord để tạo ra một sân chơi mới và thu hút những “red dog” thực thụ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các trận đấu xếp hạng hoặc gặp vấn đề về nhân phẩm, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord S-Games.

Thêm nhiều carry mới

Với việc ra mắt 3 tướng carry mới gồm Xayah, Nilah và Fiora, Riot hy vọng sẽ tạo ra nhiều bài meta mới tại ĐTCL mùa 9.5. Theo dự đoán của S-Games, sẽ có nhiều đội hình carry tay ngắn trâu bò như Darius Dũng Sĩ hay Garen 7 Demacia sẽ bị khắc chế hiệu quả bởi khung bài Chinh Phạt với cặp Xayah – Nilah.

dtcl-mua-9-5-3

Những lựa chọn carry đa dạng

Fiora là một lựa chọn carry khá thú vị với bộ kỹ năng cho phép cô không bị chọn làm mục tiêu. Nếu bạn nhớ về bài Kai’sa Thần Tượng mùa 6, Fiora Can Trường sẽ là thay thế tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Fiora khi có chúc phúc Lối Đi Riêng. Mordekaiser sẽ được ra mắt với vai trò chống chịu tuyến đầu, có thể gia tăng máu vô hạn, SMCK và SMPT. Tuy nhiên, Mordekaiser vẫn là một carry tay ngắn tiềm năng khi chơi bộ cờ Noxus.

dtcl-mua-9-5-2

Silco – “Hồi sinh” tại ĐTCL mùa 9.5

Cuối cùng, Silco, ông trùm thành phố ngầm Zaun, sẽ “hồi sinh” trong ĐTCL mùa 9.5. Bộ kỹ năng của Silco giờ đây tập trung vào hỗ trợ hơn là cấp đồ cho đồng minh, khác với phiên bản mùa 6. Tuy phiên bản này của Silco có thể không đáng giá với giá tiền, nhưng với sự xuất hiện của Arcane mùa 2, Silco có thể sẽ có thêm một hệ phụ khi kết hợp với Jinx, tạo thành một bộ đôi song sát trong mùa mới.

dtcl-mua-9-5-4

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về meta trong ĐTCL mùa 9.5. Hãy đồng hành cùng S-Games để cập nhật thông tin mới nhất. Chúc bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng mong muốn và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Related Articles

Back to top button