Game Mobile

Nuốt nhầm AirPods vào bụng, cô gái phát hiện tai nghe Apple vẫn hoạt động bình thường sau 9 tiếng ‘ngâm’ trong axit dạ dày

Một câu chuyện đáng ngạc nhiên vừa xảy ra khi một cô gái không may nuốt nhầm tai nghe AirPods Pro và phát hiện rằng nó vẫn hoạt động một cách bình thường sau 9 tiếng dưới dạ dày.

Chiếc tai nghe vượt qua thử thách khắc nghiệt

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 14/6/2023, Moe Kennedy tỉnh giấc và nhận ra mình đã nuốt nhầm chiếc AirPods Pro. Trong tình trạng hoảng loạn, cô cố gắng nôn nó ra nhưng không thành công. Moe và mẹ đã quyết định đến phòng cấp cứu tại Trung tâm Y tế Covington gần đó.

“Nếu bạn từng mất một chiếc AirPods và không biết nó ở đâu… Có thể bạn đã nuốt nó vào bụng, giống như tôi đã làm”, Moe chia sẻ trong một video đăng trên TikTok.

Nuốt nhầm AirPods vào bụng, cô gái phát hiện tai nghe Apple vẫn hoạt động bình thường sau 9 tiếng 'ngâm' trong axit dạ dày
Moe Kennedy chụp ảnh với các nhân viên y tế sau khi lấy được chiếc AirPods Pro từ dạ dày của mình

Bất ngờ với khả năng hoạt động của AirPods Pro

Khi Moe đến phòng cấp cứu, cô đã giải thích tình trạng của mình cho nhân viên y tế. Họ rất ngạc nhiên và thích thú khi biết rằng chiếc AirPods Pro vẫn hoạt động. Thậm chí, mẹ của Moe có thể kết nối với tai nghe và nghe âm thanh phát ra từ dạ dày của con gái.

Sau khi thực hiện chụp CT, nhóm y tế phát hiện rằng AirPods nhanh chóng di chuyển sâu vào dạ dày của Kennedy và mắc kẹt ở vị trí nguy hiểm. Lo ngại rằng tai nghe có thể trôi sâu hơn và đòi hỏi thủ tục phẫu thuật phức tạp hơn đã xuất hiện.

Để tránh điều này, Moe được chở đến bệnh viện và tiến hành nội soi khẩn cấp.

Thành công và sự biết ơn

Moe tỉnh dậy sau ca phẫu thuật và thấy chiếc AirPods an toàn được gắp ra và đặt trong một cốc trên đùi cô. Cô rất biết ơn vì quá trình phẫu thuật thành công và sự chăm sóc đặc biệt mà cô nhận được. Moe cảm ơn đội y tế vì thái độ tích cực và sự hài hước trong toàn bộ tình huống này.

“Thật tuyệt vì cuối cùng tôi đã ổn. Và thật hài hước khi tôi đã vô tình kiểm tra khả năng chống axit dạ dày của AirPods Pro, mà có thể chịu đựng trong ít nhất 9 giờ”, Moe chia sẻ.

Tham khảo AppleInsider

Vậy là cô gái đã trải qua một cuộc phiêu lưu bất ngờ với tai nghe AirPods của mình. Câu chuyện này cho thấy sự bền bỉ và khả năng chống chịu bất ngờ của sản phẩm từ Apple. Hãy luôn cẩn trọng và lưu ý những vụ việc bất thường để tránh những rủi ro không đáng có. Nếu bạn muốn đọc thêm các tin tức về game, hãy ghé thăm Kênh Tin Game nhé!

Related Articles

Back to top button