Công Nghệ

Nox Cleaner – Dọn dẹp, tăng hiệu suất PUBG Mobile

Tổng quan về Nox Cleaner

Nox Cleaner, được xây dựng bởi nhà phát triển Nox Player, là một ứng dụng hữu ích dành cho game thủ trên điện thoại thông minh. Với những người chơi game thường xuyên trên hệ điều hành Android, hiệu suất và nhiệt độ khi chơi là yếu tố quan trọng nhất để tối ưu trải nghiệm. Do đó, việc sử dụng các phần mềm dọn rác, làm nhẹ máy và quét virus là điều cần thiết, đặc biệt khi thiết bị của bạn đã hoạt động trong 3-4 tháng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một phần mềm hữu ích không phải là điều dễ dàng. Trên các cửa hàng ứng dụng hiện nay, có rất nhiều ứng dụng rác không mang lại hiệu quả cho người dùng. Vì vậy, Nox Cleaner đã trở thành một lựa chọn phổ biến được cộng đồng game thủ Việt tin tưởng bởi những hiệu quả không thể phủ nhận mà nó mang lại.

Nox Cleaner

Các tính năng dành cho game thủ của Nox Cleaner

Nox Cleaner cung cấp các tính năng chính sau đây dành cho game thủ:

  • Diệt virus và dọn rác ở hai chế độ thường và chuyên sâu.
  • Giải phóng dung lượng RAM để tối ưu game.
  • Làm mát CPU để tránh quá nhiệt.
  • Tiết kiệm pin.
  • Hiện tại, Nox Cleaner chỉ hoạt động trên hệ điều hành Android.

Trải nghiệm trước và sau khi sử dụng Nox Cleaner cho PUBG Mobile

Để có một cái nhìn trực quan hơn, chúng tôi đã thử nghiệm Nox Cleaner trước và sau khi sử dụng cho PUBG Mobile trên thiết bị Xiaomi Black Shark.

Trước khi sử dụng Nox Cleaner, thiết bị đã được cài đặt nhiều ứng dụng cơ bản của người dùng thông thường như Facebook, email và một số game từ nhẹ đến nặng. Sau đó, chúng tôi đã sử dụng tính năng dừng ứng dụng nền của Android.

Sau đó, chúng tôi đã khởi động PUBG Mobile với các thiết lập mượt, cực độ và khử răng cưa.

Trước khi dọn rác bằng Nox Cleaner

Trước khi dọn rác bằng Nox Cleaner

Sử dụng phần mềm đo số khung hình trên giây (fps) và nhiệt độ, chúng tôi đã thấy rằng thiết bị hoạt động khá nóng khi chạy cả PUBG Mobile và nhiều ứng dụng nền chưa được đóng hoàn toàn. Ngoài ra, mặc dù là một smartphone dành cho game, việc phải xử lý quá nhiều tác vụ cùng một lúc khiến fps trong game dao động từ 57 fps và khó có thể đạt 60 fps.

Sau khi sử dụng Nox Cleaner, chúng tôi đã thấy sự khác biệt rõ rệt. Chúng tôi đã sử dụng tính năng giải phóng dung lượng và bộ nhớ của Nox Cleaner. Phần mềm dọn rác của Nox Cleaner rất hữu ích khi tìm và xóa các file dư thừa từ các ứng dụng đã gỡ bỏ. Ngoài ra, chức năng dọn dẹp sâu cho phép bạn lựa chọn xóa các file không cần thiết để cải thiện hiệu suất máy.

Tiếp theo, chúng tôi đã thực hiện lại quá trình khởi động các ứng dụng và sử dụng tính năng tối ưu bộ nhớ kèm theo Nox Cleaner.

Sau đó, chúng tôi đã khởi động lại PUBG Mobile với cài đặt như trước đó.

Sau khi dọn rác bằng Nox Cleaner

Sau khi dọn rác bằng Nox Cleaner

Sau khi dọn dẹp và giải phóng dung lượng, chúng tôi đã thấy cải thiện đáng kể trong trải nghiệm game. Fps của PUBG Mobile đã đạt ngưỡng 60 fps thường xuyên, ngay cả khi gặp kẻ địch gần. Nhiệt độ pin và nhiệt độ mạch cũng giảm xuống sau khi sử dụng Nox Cleaner.

Tính năng nổi bật của Nox Cleaner

Ngoài tính năng dọn dẹp và giải phóng dung lượng, Nox Cleaner còn có các tính năng khác hữu ích. Ví dụ như diệt virus, quản lý hình ảnh và video để giải phóng dung lượng, và chức năng mờ ảnh để xóa các ảnh bị mờ.

Đánh giá trung bình của Nox Cleaner là 4.8/5 sao và đã có hơn 10 triệu lượt tải về. Đội ngũ phát triển của Nox Cleaner đang liên tục cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn để tăng cường trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là game thủ trên các thiết bị Android.

Thông tin chi tiết:

Related Articles

Back to top button