eSports

SofM và Lily: Câu chuyện nghi vấn về việc nạp game quá tay

SofM, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng của Việt Nam, chắc chắn đã phải “khóc thét” khi Lily – người yêu của anh, quyết định đánh dấu một dấu chấm hết cho chuyện nạp game quá tay.

Chuyện tình đẹp của SofM và Lily

SofM và Lily là cặp đôi vàng được người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam biết đến. Những hình ảnh tình tứ và hạnh phúc của cặp đôi này thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của SofM và cũng được chia sẻ trong cộng đồng fan hâm mộ của anh. Nhiều người mong rằng, trong tương lai gần, sẽ có một đám cưới hoành tráng đánh dấu tình yêu của SofM và Lily.

SofM và Lily chia sẻ hình ảnh tình cảm
SofM và Lily chia sẻ hình ảnh tình cảm

Sự đam mê của SofM với game

SofM là một người rất đam mê game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại. Với thu nhập cao của một tuyển thủ danh tiếng như SofM, việc nạp tiền vào game là chuyện bình thường. Tuy nhiên, SofM luôn thông báo với Lily về những chi tiêu của mình trong game. Điều này khiến cho cộng đồng người hâm mộ luôn truyền tai nhau rằng, mỗi khi thấy SofM đăng hình Lily, anh chàng đang “nịnh vợ” để có tiền nạp game.

SofM chuẩn bị nạp game khi đăng ảnh của Lily
SofM chuẩn bị nạp game khi đăng ảnh của Lily

Lily đánh dấu dứt điểm cho chuyện nạp game quá tay

Ngày 20/09 vừa qua, SofM đã đăng ảnh Lily lên trang fanpage cá nhân mặc dù đang dẫn dắt đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại ASIAD. Tuy nhiên, lần này Lily đã có một quyết định đầy quyết liệt. Lý do có thể là số tiền nạp game của SofM đã quá lớn, hoặc có những lý do khác, nhưng Lily đã khóa thẻ của SofM. Dù SofM liên tục cố gắng năn nỉ với những sticker dễ thương, nhưng Lily vẫn không chùn bước.

SofM nạp game quá nhiều khiến Lily khóa thẻ
SofM nạp game quá nhiều khiến Lily khóa thẻ

Cảm nhận từ cộng đồng và quyết định đúng đắn của Lily

Câu chuyện về SofM và Lily đã thu hút sự chú ý và sự thích thú của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nhiều người còn trêu chọc SofM rằng anh ấy vẫn phải “sợ vợ” dù đã là một ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, có cảm nhận cho rằng Lily đã đúng khi quyết định khóa thẻ của SofM, bởi anh đang phải dẫn đội tuyển chuẩn bị cho ASIAD sắp tới.

Lily thừa nhận quyết định đúng đắn của mình
Lily thừa nhận quyết định đúng đắn của mình

Tạm gác “đam mê”, tập trung cho ASIAD

Trước kỳ ASIAD sắp tới, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam được đánh giá có khả năng góp mặt trong top 3. Chính vì vậy, SofM cần tạm gác lại đam mê của mình và tập trung hoàn thành nhiệm vụ tại ASIAD. Sau đó, anh hãy trở về nhà và “năn nỉ” Lily như bình thường.

Để cập nhật thông tin về SofM và nhiều tin tức thú vị về Liên Minh Huyền Thoại, hãy ghé thăm Kênh Tin Game.

Related Articles

Back to top button