Công Nghệ

Nền tảng GAME DOSI được hậu thuẫn bởi ZERO X AND và LINE NEXT

Mở đầu

Với việc hợp tác giữa ZERO X AND và LINE NEXT, nền tảng GAME DOSI sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ toàn cầu.

ZERO X AND và LINE NEXT hợp tác cùng phát triển GAME DOSI

Nhà phát triển nền tảng game blockchain NFT và công ty dịch vụ ZERO X AND gần đây công bố việc trở thành đối tác chính thức với LINE NEXT Inc. Mục tiêu chung của hai bên là phát triển nền tảng GAME DOSI.

Đối tác đáng tin cậy: ZERO X AND

ZERO X AND là nhà cung cấp dịch vụ của 0xTribe, một nền tảng quản lý guild P2E (chơi để kiếm lợi) đang trở nên phổ biến trong cộng đồng P2E nhờ vào quản lý guild và scholarship hiệu quả. Công ty cũng đang vận hành các guild P2E trên khắp thế giới và lên kế hoạch phát triển trò chơi riêng của mình.

Đối tác đầy kinh nghiệm: LINE NEXT

LINE NEXT là công ty quản lý các doanh nghiệp blockchain và NFT. Công ty đang chuẩn bị ra mắt nền tảng NFT toàn cầu mới mang tên DOSI dành cho người chơi ở khắp nơi trên thế giới.

GAME DOSI – Nền tảng xuất bản NFT hỗ trợ quốc tế

DOSI là nền tảng xuất bản NFT hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau và 180 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty đã ra mắt ví DOSI và đang làm việc để thiết lập một hệ sinh thái NFT với các tập đoàn lớn. Ngoài ngành game, công ty cũng có kế hoạch cung cấp các dịch vụ NFT trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, thể thao và nghệ thuật.

Hợp tác đầy tiềm năng

Thông qua hợp tác chính thức với LINE NEXT, ZERO X AND sẽ cung cấp nền tảng 0xTribe cho các tựa game được liệt kê trong GAME DOSI trong vòng ba năm tới. Cả hai công ty cũng sẽ cùng nhau phát triển cộng đồng và ZERO X AND sẽ đóng vai trò hỗ trợ chủ động trong việc phát triển cơ sở hạ tầng trò chơi Web 3 của LINE NEXT.

Tạo môi trường thoải mái cho người dùng

Seok-Jun Kim, Tổng Giám đốc của ZERO X AND cho biết: “Tôi rất vui mừng vì được hợp tác chính thức này với LINE NEXT, bởi vì LINE có rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ làm việc để tạo một môi trường thoải mái cho người dùng DOSI LINE GAME để họ có thể truy cập nền tảng GAME DOSI dễ dàng hơn.”

Hướng tới sự phát triển toàn cầu

Ngoài hợp tác với LINE NEXT, ZERO X AND cũng đang tiếp tục hợp tác với một số nhà phát triển ở Hàn Quốc và quốc tế để cung cấp nền tảng trò chơi NFT. Công ty đã đề ra kế hoạch để tương tác với nhiều người chơi trò chơi NFT hơn thông qua cộng đồng của mình.

Về LINE NEXT

LINE NEXT là một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, tập trung vào việc phát triển và mở rộng kinh doanh NFT toàn cầu. Sử dụng công nghệ blockchain và NFT, LINE NEXT đang đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ số trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, bạn có thể liên hệ qua email: [email protected].

gamehubvn-game-dosi-se-dc-hau-thuan-boi-zero-x-and-va-line-next-1

Related Articles

Back to top button