eSports

MC Remind bất ngờ không xuất hiện trong các buổi phỏng vấn VCS, nguyên nhân được tiết lộ

MC Remind không tham gia phỏng vấn VCS sau trận đấu, người xem chỉ ra nguyên nhân

Một MC nữ nổi bật và gây tranh cãi đã trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi gia nhập VCS, và đó chính là MC Remind. Dù xuất phát từ làm streamer, nhưng việc làm việc trực tiếp dưới sự quan sát và theo dõi của hàng chục ngàn khán giả VCS, dù chỉ qua mạng, cũng khiến cô gặp khó khăn. Với ngoại hình xinh xắn và nỗ lực không ngừng trong công việc, Remind vẫn chưa đạt được hiệu ứng tích cực trong mỗi lần làm việc của mình.

Sự vắng mặt đáng chú ý của MC Remind trong các buổi phỏng vấn VCS

Trong thời gian gần đây, MC Remind đã ít xuất hiện hơn trong các buổi talkshow và phỏng vấn trước, trong và sau trận đấu. Cô chỉ xuất hiện trong phần phỏng vấn trực tiếp với các tuyển thủ sau trận. Ngoài ra, các buổi talkshow chỉ có sự góp mặt của các MC nam. Một số đánh giá cho rằng việc Remind vắng mặt liên quan đến những bình luận không đúng mực trên kênh chat dành cho cô.

Những bình luận gây phiền nhiễu đối với MC Remind

Có không ít bình luận vô lễ, quấy rối hoặc body shaming đối với nữ MC trong quá trình làm việc. Dù có thể cô không đọc được những bình luận này trong lúc làm việc, nhưng chắc chắn khi xem lại các phỏng vấn của mình, Remind không thể bỏ qua những nội dung này.

Sự quấy rối trên kênh chat không phải là hiện tượng lạ

Trước Remind, MC Mai Dora đã gặp vấn đề tương tự khi bị công kích ngoại hình bởi một phần khán giả thiếu ý thức. Mai Dora thậm chí còn thừa nhận rằng không chỉ bị chê ngoại hình mà còn bị xúc phạm danh dự.

Tại bất kỳ giải đấu nào, việc các MC và bình luận viên gặp phải những khán giả không tốt là chuyện không hiếm. Một số người đề xuất tắt khung chat để xem giải đấu một cách thoải mái. Tuy nhiên, dù tắt chat thì những vấn đề như vậy vẫn tồn tại và đó là vấn đề ý thức của khán giả, không thể chỉ dựa vào việc tắt chat để giải quyết.

Related Articles

Back to top button