Game Online

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc “công bằng” nhất

Một trong những tựa game đang thu hút sự chờ đợi của cộng đồng game thủ là Throne and Liberty. Sau nhiều thất bại trong việc phát hành bom tấn, Amazon Games đang cố gắng rút ra bài học kinh nghiệm và thay đổi chính sách phát triển. Trong số đó, Throne and Liberty, do NCSoft phát triển, đang làm nổi bật sự thay đổi này.

Một tâm điểm mới

Theo Lee Kwai, người đứng đầu bộ phận hợp tác với NCSoft của Amazon Games, Throne and Liberty sẽ là một siêu phẩm đáng chờ đợi. Điều này xuất phát từ việc phát triển đã lắng nghe ý kiến của người chơi về các dự án MMO trước đó. Họ tin rằng Throne and Liberty sẽ là dự án “công bằng” nhất từ trước đến nay, đồng nghĩa với việc sẽ có sự cải tiến trong các giao dịch vi mô để tạo điều kiện tốt hơn cho người chơi.

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc "công bằng" nhất

Cốt truyện hấp dẫn và chiến đấu năng động

Throne and Liberty vẫn là một tựa game MMO, yêu cầu game thủ vượt qua các thử thách và săn tìm trang bị quý giá. Nhưng Amazon Games cũng muốn mang đến các phân cảnh chiến đấu năng động hơn. Phiên bản trải nghiệm trước đã nhận được sự ấn tượng với trận chiến và cốt truyện ban đầu.

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc "công bằng" nhất

Đáp ứng yêu cầu người chơi

Throne and Liberty đang tạo ra sự kỳ vọng với các game thủ, nhưng có cần thời gian để xem liệu nó có đáp ứng được những yêu cầu khắt khe hay không. Nhưng việc trì hoãn ngày ra mắt để hoàn thiện và nâng cao chất lượng cho thấy quyết tâm của hãng phát triển. Throne and Liberty đang xứng đáng để chờ đợi trong thời gian tới.

Liên tục trì hoãn ngày ra mắt, NPH tuyên bố để tạo ra game cày cuốc "công bằng" nhất

Nguồn: Kênh Tin Game

Related Articles

Back to top button