Game Mobile

Trang phục mới của Liliana tại server Thái Lan: Suer Saming

Bộ trang phục Suer Saming dành cho Liliana giành chiến thắng

Mới đây, cuộc thi thiết kế trang phục tại server Liên Quân Thái Lan đã kết thúc với kết quả chung cuộc. Và trang phục Suer Saming đã xuất sắc dành cho bóng hồng đường Mid – Liliana đã giành lấy chiến thắng.

Cuộc thi với nhiều bản thiết kế đẹp mắt

Sau hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi thiết kế trang phục, Liên Quân Thái Lan đã nhận được rất nhiều bản thiết kế tuyệt đẹp. Tuy nhiên, trang phục Suer Saming Liliana của tác giả Nontra Sakiy đã xuất sắc giành chiến thắng. Bộ trang phục này kết hợp nét ma mị của Liliana với hoạ tiết đặc trưng từ xứ sở chùa vàng. Sau khi đạt giải nhất, tác giả Nontra Sakiy sẽ nhận được giải thưởng là 100,000 Baht Thái và tác phẩm Suer Saming Liliana sẽ được giới thiệu vào tháng 3 năm sau.

lien-quan-chiem-nguong-trang-phuc-dat-giai-thiet-ke-cua-liliana-2

Ảnh: Tác phẩm Suer Saming Liliana đạt giải nhất tại cuộc thi thiết kế trang phục Liên Quân Thái.

Sự phấn khích của cộng đồng game thủ

Cộng đồng game thủ rất háo hức với trang phục mới của Liliana. Một số game thủ cảm thấy vui mừng khi tướng của mình có một trang phục đẹp và mang phong cách độc đáo của người Thái. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng trang phục này khá giống với các bản thiết kế từ hai tựa game khác là Honkai Star Rail và Genshin Impact.

lien-quan-chiem-nguong-trang-phuc-dat-giai-thiet-ke-cua-liliana-3

Ảnh: Hiệu ứng chiêu thức của trang phục giải nhất.

lien-quan-chiem-nguong-trang-phuc-dat-giai-thiet-ke-cua-liliana-4

Ảnh: Saming Liliana Queen of Desires – trang phục giải nhì cũng gây ấn tượng.

Các bộ trang phục khác cũng rất ấn tượng

Dù Suer Saming Liliana giành chiến thắng, các thiết kế khác cũng không kém phần ấn tượng. Đáng chú ý là bộ trang phục Saming Liliana Queen of Desires (Liliana Nữ Hoàng Dục Vọng) giành giải nhì. Tác giả của bộ trang phục này cũng là người đã thiết kế trang phục Lauriel Tử Nguyệt La Sát đã đoạt giải ở cuộc thi lần trước.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

Related Articles

Back to top button