eSports

Knight: Sẽ Vượt Qua Faker để Sở Hữu Danh Hiệu Cao Quý của Esports?

Knight, tuyển thủ LMHT hàng đầu của JD Gaming (JDG), đang trên đà vượt qua Faker tại một trong những giải thưởng lớn nhất thế giới Esports. Với sự đề cử cho danh hiệu “Tuyển thủ Esports PC của năm” tại Esports Awards 2023, Knight thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ và làm mưa làm gió tại LPL. Đồng thời, JDG cũng có cơ hội giành danh hiệu “Đội tuyển Esports của năm”.

Kỷ lục chưa từng có

Từ năm 2016 đến nay, chưa có tuyển thủ LMHT nào chiến thắng ở hạng mục “Tuyển thủ Esports PC của năm” tại Esports Awards. Ngay cả Faker, với hai lần đề cử vào các năm 2016 và 2017, cũng không thể vượt qua Coldzera hay Miracle để giành danh hiệu này.

Knight đứng trước cơ hội sở hữu danh hiệu cao quý của làng Esports mà Faker cũng chưa từng đạt được

Knight – Ước mơ thành hiện thực

Tuy nhiên, giới truyền thông LPL tin tưởng rằng Knight có khả năng giành chiến thắng tại Esports Awards 2023. Với thành tích xuất sắc trong năm 2023 và việc giành nhiều danh hiệu quan trọng, Knight đạt phong độ cao. Nếu anh và JDG giành được danh hiệu CKTG 2023, Knight hoàn toàn có thể chiến thắng hạng mục “Tuyển thủ Esports PC của năm”.

Knight thậm chí còn được bầu chọn là “Người chơi xuất sắc nhất trận Chung kết” của MSI 2023

Chạm đến huyền thoại

Trước đó, Knight cùng với JDG đã vô địch LPL cả mùa Xuân và mùa Hè, cùng chiến thắng MSI 2023. Nếu JDG vô địch CKTG năm nay, họ sẽ hoàn tất cú “Grand Slam” danh giá chưa có đội tuyển LMHT nào thực hiện được. Ngoài ra, JDG còn có cơ hội giành danh hiệu “Đội tuyển Esports của năm” nếu tiếp tục thành công.

JDG đang hướng tới việc giành được hết các danh hiệu quan trọng ở mùa giải 2023

Thử thách lịch sử

Để đạt được những thành tựu ấn tượng trên, Knight và JDG phải chiến thắng tại CKTG 2023. Mặc dù JDG được xem là một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới, nhưng đối thủ của họ tại CKTG không hề dễ chịu. Nếu JDG thực sự vô địch CKTG, họ sẽ để lại dấu ấn mãi mãi trong lịch sử LMHT với hàng loạt kỷ lục và danh hiệu danh giá.

Knight hiện là ứng viên mạnh mẽ cho danh hiệu “Tuyển thủ Esports PC của năm”. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ anh cùng JDG trong hành trình chinh phục đỉnh cao danh vọng của làng Esports.

Đọc thêm về Knight và các tin tức mới nhất về Esports tại Kênh Tin Game.

Related Articles

Back to top button