Chưa được phân loại

Khoảnh khắc có thể giúp cho Casemiro giảm án phạt vào tối 4/2

Tin tuc moi nhat ve bong da viet nam đã đưa những thông tin mới nhất về hành vi của cầu thủ Casemiro tối 4/2 vừa qua. Khi những thông tin này được đăng tải đã có 2 luồng ý kiến trái chiều xảy ra. Một bên cho rằng anh chàng cố tình nắm áo đối thủ. Bên còn lại lại cho rằng anh chàng chỉ đang bảo vệ đồng đội của mình. Thì mới đây link xem truc tiep tran chelsea vs liverpool đã lộ khoảnh khắc giúp ích có anh chàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Casemiro có thái độ không đúng vào tối 4/2 vừa qua với đối thủ

Trong bóng đá nói riêng và các lĩnh vực thể thao khác nói chung hầu như đâu đâu cũng tiềm ẩn những mối nguy cơ khó tránh khỏi. Đặc biệt với các bộ môn bóng đá đòi hỏi sự nhạy bén và vận động khá nhiều. Nên việc xảy ra sai sót và dẫn đến hậu quả khó lường vì không kiểm soát được bản thân là điều khó lường. 

Khoảnh khắc có thể giúp cho Casemiro giảm án phạt vào tối 4/2
Tân binh sẽ phải nhận mức án nào?

Trường hợp của tân binh Casemiro không phải là lần đầu xảy ra trong bóng đá. Tuy nhiên các giải đấu Ngoại hạng Anh đang không ngừng hot nên sự việc của anh chàng cũng bị nổi theo không kém. Hành động hành hung đối thủ là điều cấm kỵ tuyệt đối trong bóng đá và sẽ có những án phạt nhất định cho những ai vi phạm.

Tân binh Casemiro đã có hành động được cho hành hung đối thủ khi bóp cổ cầu thủ đội bạn. Hành động này được ghi lại vào đêm ngày 4 tháng 2 vừa qua. Khi Man City đang đối đầu với Crystal Palace tại giải đấu Ngoại hạng Anh. Và cũng chính vì hành động này đã khiến anh chàng phải nhận thẻ đỏ và rời sân.

Khoảnh khắc có thể giúp cho Casemiro giảm án phạt vào tối 4/2
Tân binh 1992 nhận thẻ đỏ ngay trận đấu

Tuy nhiên một số khán giả vẫn đang lên án gay gắt về hành động này của anh chàng. Và yêu cầu các tổ chức đưa ra bản án phù hợp cho hành động của Casemiro. Chứ không đơn thuần là thẻ đỏ và ngừng vào sân ở trận đấu đó là xong. Đứng trước tình huống như vậy đã rất nhiều fan hâm mộ của anh chàng đã đứng lên và lên tiếng bảo vệ anh chàng.

Hiện tại vẫn còn rất nhiều người đã chia sẻ đoạn clip VAR để chứng minh anh chàng không cố ý. Tuy nhiên trong luật FA cũng đã quy định rất rõ về hành vi hành hung đối thủ nên chúng ta cũng không mong chờ gì. Suy cho cùng khả năng Casemiro phải nhận mức án là rất cao.

Khoảnh khắc có thể cứu Casemiro giảm nhẹ mức án đã xuất hiện

Sau khi làn sóng phẫn nộ diễn ra hàng loạt thì cũng đã xuất hiện khoảnh khắc có thể cứu được Casemiro

Theo video clip được ghi lại thì sự việc được bắt nguồn từ việc Antony đang đi bóng ở cánh phải thì bị 2 cầu thủ Crystal Palace xuất hiện và húc văng ra khỏi sân. Đứng trước tình hình thấy đàn em của mình bị ức hiếp thì tân binh Casemiro đã không chịu được mà đứng ra bảo vệ đàn em của mình.

Khoảnh khắc có thể giúp cho Casemiro giảm án phạt vào tối 4/2
Trước khi sự cố xảy ra anh đã thi đấu hết mình

Lúc này không chỉ mỗi anh chàng tân binh 1992 mà còn có Fred và 2 đồng hương của Antony. Và trong tình huống hỗn loạn như vậy anh chàng đã nắm cổ áo và bóp cổ anh chàng Will Hughes đội đối thủ. Tuy nhiên đây chỉ là hành động chỉ để bảo vệ chứ không xuất phát từ ý gì khác. Nên người hâm mộ anh chàng vẫn mong khán giả có 1 cái nhìn khách quan về sự việc hơn.

Một khoảnh khắc đáng tiền có thể giúp ích cho Casemiro có thể giảm nhẹ mức án đó là sau khi xảy ra sự việc cả 2 đã ôm nhau và cười nói vui vẻ. Nên việc xảy ra hiềm khích là điều không thể. Hi vọng với chi tiết này có thể giúp đỡ phần nào cho anh chàng.Trên đây là khoảnh khắc đáng tiền có lợi cho Casemiro trong việc xem xét và nhận bản án sau này.

Related Articles

Back to top button