Công Nghệ

Hướng dẫn cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia cho người mới

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thăng quan, tiến chức thì Ta Là Quan Lão Gia là game chiến lược hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Bạn còn phân vân chưa biết bắt đầu thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn cho những bạn mới bắt đầu chơi Ta Là Quan Lão Gia để làm quen với game nhé.

Hướng dẫn cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia cho người mới

Hướng dẫn cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia cho người mới

I. Thông tin về Ta Là Quan Lão Gia

Ta Là Quan Lão Gia

Ta Là Quan Lão Gia

Ta Là Quan Lão Gia dành cho các bạn thích tựa game mang đề tài quan đấu cung đình, thăng quan tiến chức. Bạn được vào vai nhân vật Quan Lão Gia và bắt đầu hành trình trở thành vị Vương xưng Đế anh minh, chính trực.

Điểm ấn tượng của game chính là đồ họa 3D trong Ta Là Quan Lão Gia rất chân thực, đẹp mắt, trực quan. Từ hệ thống nhân vật tới những chi tiết trong game được thiết kế tỉ mỉ và cẩn trọng, rất phù hợp với người chơi nhiều lứa tuổi. Âm thanh nền đem lại cảm giác giải trí, thư giãn, cuốn hút cùng với hiệu ứng khi tăng cấp, làm nhiệm vụ, nhận thưởng sống động.

II. Hướng dẫn chơi game Ta Là Quan Lão Gia
1. Cách cưới vợ và bồi dưỡng Hồng Nhan

Tính năng Hồng Nhan cho phép bạn cưới vợ sau khi bạn thăng cấp quan phẩm lên tới Chính Cửu Phẩm. Hồng Nhan đầu tiên bạn được nhận là Tiết Linh Vân. Sau khi bạn đạt đến quan phẩm Tòng Bát Phẩm sẽ mở khóa thêm tính năng thăm hỏi. Với tính năng này, bạn có thể thu nạp thêm Hồng Nhan.

Bồi dưỡng Hồng Nhan

Bồi dưỡng Hồng Nhan

Hồng Nhan có đến 36 nhân vật, tiêu biểu như Võ Mị Nương, Tức Tự, Chúc Anh Đài hay Thượng Quan Uyển Nhi. Ngoài ra, nếu muốn có thêm Hồng Nhan thì bạn có thể thông qua các hoạt động Facebook hoặc nạp VIP.

Hồng Nhan

Hồng Nhan

Độ thân mật của Hồng Nhan càng cao thì tỷ lệ Sủng Hạnh để sinh ra Hài Nhi càng cao và có thể tăng độ thân mật vô hạn. Phần Kỹ năng khác của Hồng Nhan sẽ tăng thuộc tính của môn khách khác. Tuy nhiên nếu muốn ém trí lực thì bạn có thể truyền gọi Hồng Nhan bình thường để tránh phải nuôi con. 

2. Môn khách và bồi dưỡng Môn khách

Bạn nhận được các Môn khách sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính hoặc khi thăng quan tiến chức. Hệ thống Môn khách trong Ta Là Quan Lão Gia lên đến 47 nhân vật, mỗi người có điểm tư chất và năng lực khác nhau. Bạn có thể tăng cấp cho các môn khách nhanh chóng với ngân lượng từ việc kinh doanh và làm nhiệm vụ.

Bồi dưỡng Môn khách

Bồi dưỡng Môn khách 

Nếu muốn nhận một số Môn khách hiếm có, bạn có thể tăng VIP của bản thân lên bằng cách nạp thẻ. Để tăng kỹ năng Môn khách, bạn có thể học tập tại thư viện, còn tư chất của Môn khách thì có thể được tăng bằng cách sử dụng cuộn cường hóa nhất định.

3. Công lược đại chiêu

Trong game, có rất nhiều vấn đề có thể nảy sinh trong quá trình thăng quan của các Đại Nhân như: làm thế nào để lấy vợ sinh con, làm thế nào để nạp tiền… Những vấn đề này đều có thể xem tại Công lược đại chiêu. 

Để có thể xem các vấn đề Công lược, trước hết, bạn chọn Cài đặt – biểu tượng hình bánh răng góc phía dưới bên trái màn hình.

Chọn cài đặt

Chọn cài đặt

Tiếp theo, bạn chọn vào Nhập thông tin người dùng để xem các Vấn đề công lược

Nhập thông tin người dùng

Nhập thông tin người dùng

Tại giao diện Vấn đề công lược, có rất nhiều vấn đề cho bạn xem xét như Phủ trạch, Ải, Hài nhi, Quy tắc du học, Nhà lao…

Chọn vấn đề cần xem

Chọn vấn đề cần xem

III. Cách để có thể thăng quan nhanh nhất?
1. Xử lý chính vụ

Tại Phủ Trạch bạn hãy chuyển tới Sư Gia để có thể xem các chính vụ cần xử lý. Khi xử lý những chính vụ này, bạn sẽ được nhận chính tích, quân linh, ngân lượng và thuộc tính đan. Những vật phẩm này đều giúp bạn gia tăng phẩm cấp và nâng cao chính tích.

Xử lý chính vụ

Xử lý chính vụ

2. Chiến thắng trong ải

Để đi ải bạn cần Võ Lực cao và binh lính hùng hậu để có thể áp đảo và chiến thắng đối phương. Khi Võ lực của người chơi càng cao thì mỗi lần qua ải sẽ tiêu hao ít binh sĩ hơn. Bạn cũng có thể vượt ải nhanh bằng cách đạt Tòng Lục Phẩm hoặc nạp lên VIP 3, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian vượt ải. Hệ thống Đánh nhanh Ải sẽ được mở khóa khi người chơi đạt được VIP 3 hoặc quan phẩm Tòng Lục Phẩm

Chiến thắng trong ải

Chiến thắng trong ải

Một số mẫu điện thoại chơi game Ta Là Quan Lão Gia cực đỉnh đang kinh doanh tại gamethu360.com:

1

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất cho những người mới bắt đầu chơi Ta Là Quan Lão Gia. Hy vọng bạn có thêm thông tin hữu ích để bắt đầu chơi. Nếu hữu ích bạn có thể chia sẻ game đến mọi người cùng trải nghiệm. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ! 

Related Articles

Back to top button