Game Mobile

Gặp cảnh tượng phát khóc ngay khi vừa đập hộp, nam game thủ cầu cứu cộng đồng mạng

Game thủ nào cũng sẽ “đau như cắt” khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Trang bị cho góc giải trí của mình với những thiết bị phù hợp theo sở thích là điều không lạ trong giới game thủ. Đối với nhiều anh em, đây còn trở thành thú vui khi không ngại đầu tư, sắm sửa, trang trí cho cả bộ PC. Nếu điều này thuận lợi suôn sẻ thì không có gì đáng nói thế nhưng lỡ không may xảy ra sự cố với những thiết bị mới thì chẳng khác gì cả bầu trời đổ sập xuống vậy.

Cầu cứu cộng đồng

Vừa có cảm giác này sau khi đập hộp “đồ chơi” mới, chàng game thủ đã “khóc thét”, lên mạng cầu cứu cộng đồng. Anh viết: “Vừa mua về tháo ra định lắp thì tuột tay rơi vỡ luôn, có cách nào cứu không các bác?”. Theo hình ảnh đăng tải, anh, tấm kính bao quanh case máy tính đã vỡ và rơi ra một phần.

Gặp cảnh tượng phát khóc ngay khi vừa đập hộp, nam game thủ cầu cứu cộng đồng mạng
Khoảnh khắc không thốt lên lời. Ảnh: Phúc Minh

Bộ máy tính chiến game rõ ràng là một trong những vật dụng quý giá và được game thủ chăm chút siêu siêu cẩn thận. Dẫu vậy, dù có cẩn thận cỡ nào thì tai nạn vẫn luôn có thể ập đến. Nhìn khoảnh khắc “ruột đau như cắt” này, nhiều người xem vẫn tích cực cho rằng, tấm kính vỡ nhưng rất “nghệ thuật”, có thể tận dụng để có được họa tiết trang trí có 1-0-2.

Gặp cảnh tượng phát khóc ngay khi vừa đập hộp, nam game thủ cầu cứu cộng đồng mạng

Bài học đắt giá

Được biết, ở thời điểm hiện tại, chàng game thủ đã tìm ra phương án khắc phục sự cố. Song đây cũng là bài học đắt giá cho các anh em, nên cẩn trọng trong mọi trường hợp để hạn chế điều không mong muốn xảy ra.

Kênh Tin Game

Liên kết đến Kênh Tin Game

Related Articles

Back to top button