Game Online

Game bom tấn ra mắt cập nhật mới: Lo ngại “hỏng PC”

Đối với game thủ, việc bản cập nhật mới luôn là một sự kiện được trông ngóng. Nó giúp nâng cao mối quan hệ giữa người chơi và nhà phát hành. Tuy nhiên, không phải lúc nào update cũng khiến chúng ta hào hứng. Và đó chính là cảm giác của nhiều game thủ Cyberpunk 2077 khi cập nhật “siêu to khổng lồ” của CD Projekt sắp tới.

Bản cập nhật Phantom Liberty đã lâu được CD Projekt hứa hẹn và rất được chờ đợi bởi các fan của Cyberpunk 2077. Nhưng thông qua một tuyên bố mới, nhà phát triển này đã gây sự lo lắng khi cho rằng bản cập nhật 2.0 có thể gây ra vấn đề quá tải nhiệt cho PC của một số game thủ. Đúng vậy, Cyberpunk 2077 đã là một trò chơi đòi hỏi rất nhiều dung lượng và phần cứng, và việc thêm nhiều nội dung mới hơn trong bản cập nhật này có thể khiến PC trở thành “sát thủ” đối với người chơi.

Đáng chú ý hơn, CD Projekt đã cam kết sẽ tận dụng “tối đa” mọi tài nguyên của game thủ trong bản cập nhật Phantom Liberty, đặc biệt là hệ thống làm mát của PC. Ví dụ, những người chơi sử dụng CPU 8 nhân có thể tận dụng tối đa 90% khối lượng của bản cập nhật này. Vì vậy, Filip Pierściński, lập trình viên chính của CD Projekt, đề xuất người chơi nên kiểm tra và điều chỉnh thiết lập của họ trên nền tảng Cinebench để đảm bảo trải nghiệm mượt mà sau khi bản cập nhật phát hành.

Dù bạn chơi trên PC hay console, việc cập nhật này đều ảnh hưởng đến phần cứng của bạn. Tuy nhiên, chúng ta cần đợi vài tuần nữa khi bản cập nhật này ra mắt để có trải nghiệm thực tế và chính xác nhất, và không có “hỏng PC” như lời đồn đoán.

Hãy để Kênh Tin Game cập nhật thêm thông tin cho bạn về bản cập nhật mới của Cyberpunk 2077 và những điều thú vị trong thế giới game!

Related Articles

Back to top button