Game Online

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi phấn khởi dự đoán tin vui và cái kết “ngược đời”

Không ít game thủ đã trông ngóng, nhưng lại phải đối mặt với thất vọng to lớn.

Tại sao một tựa game lại bị gỡ khỏi Steam?

Có rất nhiều lý do khiến một tựa game bị gỡ khỏi Steam. Có thể do rắc rối về bản quyền hoặc vi phạm quy định từ phía Steam. Hoặc đơn giản hơn, nhà phát hành muốn thu hồi tựa game để tránh chỉ trích hoặc cải thiện chất lượng. Tuy nhiên, đôi khi, một tựa game cũng bị gỡ khỏi Steam với những lý do gây ngỡ ngàng, khiến người chơi phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi phấn khởi dự đoán tin vui và cái kết "ngược đời"

Assassin’s Creed IV: Black Flag – Một thảm họa bất ngờ

Một trong những bom tấn thành công nhất của Ubisoft trong nhiều năm trở lại đây là Assassin’s Creed IV: Black Flag. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời, tựa game này bị gỡ khỏi Steam mà không có bất kỳ thông báo chính thức nào. Thay vì gây ra sự hoang mang hay thất vọng, điều này lại tạo nên làn sóng phấn khởi, đặc biệt đối với những người chơi đã đoán trước điều này. Trước đó, rất nhiều tin đồn về việc Ubisoft sẽ phát hành một phiên bản làm lại của Assassin’s Creed IV: Black Flag đã xuất hiện. Tuy nhiên, thực tế lại khiến nhiều người thất vọng.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi phấn khởi dự đoán tin vui và cái kết "ngược đời"

Tuyên bố mới nhất từ Ubisoft

Sau một thời gian im lặng, Ubisoft đã đưa ra tuyên bố về tình hình mới nhất của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Những fan hâm mộ trông đợi phiên bản làm lại của Edward Kenway và thủy thủ đoàn sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa. Ubisoft khẳng định, việc gỡ bỏ tựa game này trên Steam chỉ vì một sự cố kỹ thuật. Hiện tại, nhóm phát triển đang cố gắng hết sức để đưa lại tựa game trên nền tảng càng sớm càng tốt.

Game bom tấn bất ngờ bị gỡ khỏi Steam, người chơi phấn khởi dự đoán tin vui và cái kết "ngược đời"

Hãy chờ đợi##

Thật sự, những thông tin này không hề vô lý. Trước đó, đã có thông tin rằng Assassin’s Creed IV: Black Flag sẽ được làm lại bởi chi nhánh Ubisoft ở Singapore. Tuy nhiên, hiện tại, nhóm phát triển này đang bận rộn với việc chuẩn bị cho sự ra mắt của Skull and Bones sau hàng loạt lần trì hoãn. Đáng chú ý, Skull and Bones được lấy cảm hứng từ Assassin’s Creed IV: Black Flag. Vì vậy, có lẽ tựa game đình đám này chỉ được làm lại sau khi Skull and Bones hoàn thành. Nhưng thời gian ra mắt của Skull and Bones, sau 3 lần trì hoãn, vẫn là ẩn số.

Đọc thêm tại Kênh Tin Game

Related Articles

Back to top button