Game Online

Elon Musk – Sự đam mê game và tìm thiết kế cho MXH của mình

Elon Musk – Một người đam mê game thực thụ

Elon Musk đã lâu đã chứng tỏ cho chúng ta biết rằng anh ấy là một fan hâm mộ game đích thực. Người ta biết Elon Musk không chỉ là một trong những tỷ phú mà còn là người có niềm đam mê lớn với các tựa game. Gần đây, Elon Musk đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi anh ngồi chơi Diablo 4 mở loa ngoài một cách công khai trong khi đang tham gia một cuộc trò chuyện trực tuyến trên Twitter, tức là mạng xã hội của riêng mình. Điều này không phải là lần đầu tiên Elon Musk làm điều tương tự, vì anh ấy cũng từng khoe với mọi người về cách xây dựng nhân vật trong Elden Ring với niềm hứng khởi không tưởng.

Elon Musk tiếp tục thể hiện tình yêu với một tựa game, sẽ tham khảo thiết kế cho MXH của mình

Elon Musk đổi tên và logo mạng xã hội

Mới đây, Elon Musk lại nhắc đến Elden Ring một lần nữa và toát lên tinh thần ca ngợi. Mọi thứ bắt đầu từ khi Musk quyết định thay đổi tên và logo của mạng xã hội của mình. Thay vì cho Twitter với biểu tượng chim xanh như trước, Elon Musk đã chuyển sang mạng xã hội X với biểu tượng chữ X màu đen. Nhưng điều này nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Elon Musk cũng nhận ra rằng thiết kế này cần được cải thiện để tạo ra giao diện đẹp hơn trên trang cá nhân của anh. Đáng chú ý, chỉ cách đó 15 phút, Elon Musk đã công nhận rằng Elden Ring là một trong những tựa game có nghệ thuật đẹp nhất từng được tạo ra.

Elon Musk tiếp tục thể hiện tình yêu với một tựa game, sẽ tham khảo thiết kế cho MXH của mình

Elon Musk kỳ vọng mang vẻ đẹp của Elden Ring vào mạng xã hội X

Với thông báo này, không ít game thủ đang rất háo hức trước triển vọng Elon Musk có thể tham khảo phong cách nghệ thuật của Elden Ring để tạo ra giao diện và logo cho mạng xã hội X của mình. Tất nhiên, chúng ta chưa chắc điều này phù hợp với suy nghĩ của Musk, bởi vì chính ông cũng rất khó đoán. Tuy nhiên, với tính cách phóng túng và đam mê game của mình, Musk có thể mang vẻ đẹp của thế giới Elden Ring vào trong mạng xã hội X của mình.

Elon Musk tiếp tục thể hiện tình yêu với một tựa game, sẽ tham khảo thiết kế cho MXH của mình

Elon Musk và ứng dụng Elden Ring vào mạng xã hội X

Có nhiều cách mà Elon Musk có thể áp dụng Elden Ring vào mạng xã hội X của mình, như làm thay đổi định dạng các ghi chú cộng đồng mà người dùng tạo ra để giải quyết thông tin sai lệch trên ứng dụng, giống như các tin nhắn người chơi để lại trong Elden Ring.

Related Articles

Back to top button