Game PC

ĐTCL: Các biến thể Can Trường không thể bỏ qua tại phiên bản 13.17

Đừng ngần ngại nữa, hãy cùng S-Games leo lên ngôi vị số 1 Thách Đấu với những biến thể Can Trường cực kỳ mạnh mẽ trong phiên bản cuối mùa 9 nhé!

Can Trường – Hệ chống chịu đáng tin cậy

Can Trường là một hệ bá đạo trong vai trò chống chịu tuyến đầu, nhờ vào lượng giáp và kháng phép. Mặc dù phiên bản 13.17 đã giảm một chút chỉ số cho Can Trường, nhưng hệ này vẫn là lựa chọn tốt để chống chịu khi đạt mốc cấp 4 trở lên. Từ đó, bạn có thể linh hoạt chọn carry và hệ/tộc bổ trợ với 2 đến 4 slot còn lại trong đội hình. Mà không mất thêm thời gian, dưới đây là top 4 biến thể Can Trường chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trong phiên bản hiện tại.

bien-the-can-truong-1

Bên cạnh việc cập nhật thường xuyên những trào lưu cực hot và những bí kíp tuyệt vời cho cờ thủ Đấu Trường Chân Lý, S-Games đang xây dựng một cộng đồng Discord, nơi mọi người có thể trải nghiệm trò chơi thú vị và gặp gỡ những người chơi thực thụ. Nếu bạn đang gặp khó khăn với các trận đấu xếp hạng hoặc đơn giản là muốn cải thiện kỹ năng chơi game, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord S-Games.

Targon chết chóc – Aphelios Can Trường

Aphelios Can Trường có lối chơi tương tự như bài Kai’sa Thần Tượng mùa 6. Tuy nhiên, Aphelios phụ thuộc vào trang bị nhiều hơn Kai’sa. Do đó, bạn cần ghép 2 Cuồng Đao Guinsoo để tăng cường sát thương. Các vấn đề khác như đồ thứ 3 cho Aphelios hay đồ cho dàn chống chịu có thể linh hoạt tùy từng trận đấu. Một gợi ý tốt từ những người chơi lâu năm là ưu tiên đồ máu hoặc có hiệu ứng hồi phục để bảo vệ dàn chống chịu.

bien-the-can-truong-2

Spam nhân đại sư – Karma Can Trường

Dù đã trải qua 3 phiên bản, Karma vẫn là carry phép dọn sàn nhanh nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, Karma còn sở hữu nguồn năng lượng vô hạn từ Hiệu Triệu Nhân cùng với Can Trường cực tín. Vì vậy, bạn chỉ cần ghép đủ combo Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Găng Bảo Thạch, và để cho Karma chăm lo việc giành vị trí số 1. Nếu gặp phải lobby có nhiều tướng trâu bò, bạn có thể thêm Ahri để có thêm sát thương diện rộng chất lượng.

bien-the-can-truong-5

Zaun nổi loạn – Bắn Tỉa Can Trường

Mặc dù bộ tướng Zaun đã bị giảm sức mạnh ở 2 phiên bản trước, Zaun Zeri vẫn là lựa chọn tốt khi không thể chọn Aphelios. Trong thời điểm meta hiện tại, bạn nên chọn mốc 4 Bắn Tỉa và Cuồng Đao Guinsoo để tăng sát thương đầu ra cho Zeri. Hãy chắc chắn rằng tuyến đầu của bạn đủ mạnh hoặc đừng để tank chính bị K’Sante đá bay khỏi sàn đấu. Một mẹo hay là chọn huyền thoại URF để loại bỏ các tướng không chất lượng và không cùng hệ khỏi đội hình.

bien-the-can-truong-3

Tiệm salon Gwen – Quần Đảo Bóng Đêm Can Trường

Gwen Can Trường là một đội hình tự động vào top 4 nhưng ít được sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách leo rank cuối mùa, đừng bỏ qua đội hình này. Đối với Gwen, bạn chỉ cần ghép Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch là đủ. Hãy đảm bảo rằng bạn đạt full Quần Đảo Bóng Đêm để Gwen có thể cắt xẻo vào giữa đội hình địch mà không lo bị loại sớm. Nếu gặp lobby có tuyến đầu trâu bò, hãy ghép cho Kalista để loại bỏ chúng nhanh chóng.

bien-the-can-truong-4

Trên đây là top 4 biến thể Can Trường chuyên nghiệp cho phép bạn thoải mái tung hoành trong phiên bản cuối mùa này. Mỗi lựa chọn đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào trang bị để duy trì DPS. Vì vậy, hãy chú ý xem liệu có thể ghép được đồ chuẩn cho carry hay không trước khi chọn đội hình. Đừng cố chịu đấm ăn xôi, vì xôi không ngon đâu!

Related Articles

Back to top button