Game Mobile

Saigon Phantom – Đội tuyển ấn tượng trong mùa giải ĐTDV mùa Đông 2023

Khi chứng kiến sức mạnh của Saigon Phantom trong lượt đi của giải đấu ĐTDV mùa Đông 2023, người hâm mộ không khỏi phải cảm phục. Đội tuyển đã thể hiện một chuỗi chiến thắng không thể phá vỡ.

Cũng không ngạc nhiên khi fan hâm mộ Saigon Phantom tự hào và tỏ ra “ngạo nghễ”. Từ khi giành chức vô địch APL tại đấu trường quốc tế, đội bóng “Những bóng ma Sài thành” đã vượt qua tất cả đối thủ của mình. Phong độ này được chứng minh rõ nét trong lượt đi của giải đấu ĐTDV mùa Đông 2023 vừa qua. Với chuỗi trận bất bại, SGP đã đánh bại tất cả đối thủ với tỉ số 3-0, chỉ có V Gaming làm khó họ với tỉ số 3-2.

Phân tích kỹ hơn về những chiến thắng này, SGP đã tạo ra những số liệu ấn tượng. Với con số 277 mạng hạ gục, đội tuyển này đứng đầu bảng xếp hạng. Trung bình, họ có 0,75 mạng hạ gục mỗi phút. Đặc biệt, tỷ lệ thắng lên tới 91,30%.

Không chỉ có vậy, SGP.Fish đã được vinh danh là MVP của vòng Bảng. Đây là điều dễ hiểu khi anh đã tỏa sáng tuyệt đối trong những trận đấu. Người hâm mộ đã thậm chí đặt cho anh biệt danh “Pháp sư toàn năng của Saigon Phantom”. Nhờ những pha chơi lừng lẫy với nhân vật Dirak, Fish liên tiếp làm Elsu không thể tỏa sáng và làm rối loạn hàng thủ đối phương, anh đã cống hiến những màn trình diễn đáng nhớ.

Với tỷ lệ thắng 91,30%, 56 mạng hạ gục và điểm MVP 8,98, Fish hiện đang được coi là tuyển thủ đi đường giữa xuất sắc nhất thời điểm này.

Những thành công này khiến các fan của Saigon Phantom tự tin rằng đội tuyển sẽ tiếp tục thống trị phần còn lại của giải đấu với những trận đấu chất lượng hơn.

Đi qua nửa mùa giải, Saigon Phantom viết lên những chỉ số ấn tượng khiến fan "ngạo nghễ"

Đi qua nửa mùa giải, Saigon Phantom viết lên những chỉ số ấn tượng khiến fan "ngạo nghễ"

Đi qua nửa mùa giải, Saigon Phantom viết lên những chỉ số ấn tượng khiến fan "ngạo nghễ"

Đọc thêm trên Kênh Tin Game

Related Articles

Back to top button