eSports

Đấu Trường Chân Lý: Riot gây phản đối dữ dội vì làm lại khu vực quá “nhạt nhẽo”

Khu vực Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater vẫn “bỏ xó” ở phiên bản mới

Người chơi Đấu Trường Chân Lý cho rằng các khu vực được làm lại vẫn sẽ rơi vào tình trạng bị “bỏ xó” trong phiên bản sắp tới. Bên cạnh việc ra mắt các vị tướng và tộc – hệ mới trong mùa 9.5, thông tin về phiên bản 13.17 cũng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Đây là phiên bản cuối cùng trước khi mùa 9.5 được ra mắt, và người chơi hy vọng sẽ có những thay đổi thú vị. Đặc biệt, sự thay đổi của 2 khu vực bị “bỏ xó” là Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater.

Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater đang sở hữu tỷ lệ chọn dưới 1% ở thời điểm hiện tại

Riot chỉnh sửa nhưng cộng đồng không hài lòng

Tuy Riot Games đã thực hiện điều chỉnh cho 2 khu vực này, song cách làm lại của họ lại không được cộng đồng đón nhận một cách tích cực. Một điểm cụ thể là khu vực Pháo Đài Bất Diệt đã được cải thiện bằng cách tăng lượng máu khởi đầu từ 100 lên 115. Còn Trại Stillwater vẫn không cho phép người chơi chọn Lõi Công Nghệ mà thay vào đó có 3 mảnh trang bị ở các vòng 2-1, 3-1 và 4-2.

Trại Stillwater vẫn không có quá nhiều sự thay đổi khi chỉ đem lại cho người chơi thêm 3 trang bị thành phần

Cộng đồng cho rằng những thay đổi này thực sự quá “nhạt nhẽo” và không đủ hấp dẫn. Việc chỉ tăng 15 máu cho Linh Thú khi bắt đầu trận đấu tại Pháo Đài Bất Diệt chỉ khiến trận đấu kéo dài mà không cần thiết. Hơn nữa, điều này còn khiến cho Huyền Thoại Vladimir và lõi Truyền Máu, đã từng mạnh mẽ, trở nên mạnh hơn ở phiên bản sắp tới.

Huyền Thoại Vladimir có thể được tăng sức mạnh gián tiếp nhờ khu vực Pháo Đài Bất Diệt

Không đáng kỳ vọng cho khu vực Trại Stillwater

Đối với khu vực Trại Stillwater, bản chất của nó không có sự thay đổi đáng kể, khi người chơi vẫn không được sở hữu Lõi Công Nghệ. Sự khác biệt duy nhất là người chơi sẽ có thêm 3 mảnh trang bị thành phần trong phiên bản tới. Nhìn lại vào quá trình làm lại của khu vực Rừng Kháng Ma Thạch, người chơi thật sự không hài lòng với những điều chỉnh kể trên.

Kỳ vọng vào sự thay đổi cho tương lai

Còn khoảng 1 tuần nữa, Riot Games còn thời gian để thực hiện các điều chỉnh cuối cùng cho phiên bản 13.17 trước khi ra mắt. Hy vọng rằng họ sẽ lắng nghe ý kiến từ cộng đồng và thực hiện những thay đổi thú vị hơn đối với 2 khu vực Pháo Đài Bất Diệt và Trại Stillwater trong tương lai.

Related Articles

Back to top button