eSports

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng nhanh chóng với bí quyết sử dụng Huyền Thoại bị “bỏ xó” từ cao thủ

Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên học hỏi những mẹo dưới đây để leo hạng một cách hiệu quả.

Sức mạnh của Veigar Huyền Thoại trong Đấu Trường Chân Lý

Kể từ khi mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt, Veigar thường bị đánh giá thấp và ít được sử dụng. Tuy nhiên, một cao thủ có biệt danh SansNickel đã chứng minh điều ngược lại bằng cách sử dụng thành công Huyền Thoại Veigar và leo lên Thách Đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng nhanh chóng với bí quyết sử dụng Huyền Thoại bị "bỏ xó" từ cao thủ
Anh chàng SansNickel đã thành công trong việc leo hạng với Huyền Thoại Veigar.

Theo người chơi này, Huyền Thoại Veigar mang đến sức mạnh giao tranh lớn cho đội hình khi đang trong trận đấu. Vì vậy, Huyền Thoại này phù hợp với các đội hình sở hữu nhiều chủ lực và nguồn sát thương. Chỉ cần đặt Veigar vào đúng vị trí trong đội hình, người chơi sẽ dễ dàng giành chiến thắng.

Tận dụng Huyền Thoại Veigar

Về mặt đội hình, có 4 lối chơi tận dụng tốt Huyền Thoại Veigar là Thách Đấu, Phù Thủy, Noxus, và Hiệu Triệu Nhân. Trong số này, Thách Đấu là lối chơi phù hợp nhất khi các tướng trong hệ này tận dụng tốt lõi Khảm Bảo Thạch mà Veigar mang lại. Các hệ còn lại cũng có thể tận dụng các nâng cấp từ Huyền Thoại này.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng nhanh chóng với bí quyết sử dụng Huyền Thoại bị "bỏ xó" từ cao thủ
Kai’Sa có thể tận dụng tốt Lõi Công Nghệ từ Veigar.

Đối với trang bị, người chơi nên ưu tiên những món đồ gia tăng sát thương khi sử dụng Veigar. Những món đồ này sẽ tương tác tốt với Lõi Công Nghệ của Veigar để tạo ra mức sát thương lớn. Điều này giúp người chơi có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ và khắc chế những chủ lực sử dụng Cuồng Đao Guinsoo như Aphelios, Zeri, Azir…

Không chỉ dừng lại ở đó, lối chơi này còn mở ra khả năng linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các đội hình sát thương phép. Người chơi thậm chí có thể chuyển sang sử dụng Noxus với Darius là chủ lực, vì Darius cũng tận dụng được lõi Khảm Bảo Thạch. Một lưu ý nhỏ là người chơi không nên chọn lõi Thăng Hoa ở vòng 4-2, mà nâng cấp nào giúp tăng sức mạnh giao tranh sẽ có hiệu quả hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng nhanh chóng với bí quyết sử dụng Huyền Thoại bị "bỏ xó" từ cao thủ
+Các đội hình sát thương phép như Phù Thủy cũng rất phù hợp với Huyền Thoại này.*

Kết

Huyền Thoại Veigar rất phù hợp với các đội hình như Thách Đấu, Phù Thủy, Noxus, và Hiệu Triệu Nhân, nhờ khả năng gây ra sát thương lớn cho toàn bộ đội. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương án mới để leo hạng cuối mùa, Huyền Thoại Veigar là lựa chọn tuyệt vời.

Related Articles

Back to top button