eSports

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang bị không bị Riot chỉnh sửa nhưng vẫn thống trị mùa 9.5

Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của không ít trang bị, mặc dù chúng không nhận được sự chỉnh sửa nhiều từ phía Riot. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua 3 trang bị đó và khám phá lý do tại sao chúng vẫn thống trị mùa này.

Huyết Kiếm – Sức mạnh của hệ Vô Pháp

Đấu Trường Chân Lý: Không được Riot chỉnh sửa lớn, 3 trang bị này vẫn vươn lên thống trị mùa 9.5
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Trước hết, chúng ta không thể không nhắc đến Huyết Kiếm. Mặc dù không có bất kỳ thay đổi nào tới từ Riot, trang bị này vẫn trở nên cực kỳ phổ biến trong mùa 9.5. Đội hình Vô Pháp được coi là nguyên nhân chính khiến Huyết Kiếm vươn lên. Huyết Kiếm tương tác tốt với hệ Vô Pháp, khiến tướng Vô Pháp trở nên rất khó bị hạ gục và có thể tiếp tục tấn công chủ lực đối thủ. Graves và Qiyana là hai tướng đang tỏ ra rất mạnh với sự trợ giúp từ Huyết Kiếm.

Bùa Xanh – Sự thay thế cho Ngọn Giáo Shojin

Đấu Trường Chân Lý: Không được Riot chỉnh sửa lớn, 3 trang bị này vẫn vươn lên thống trị mùa 9.5
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Người chơi Đấu Trường Chân Lý ít để ý rằng Ngọn Giáo Shojin đã bị giảm sức mạnh khá nặng ở mùa 9.5 hiện tại. Điều này đã khiến Bùa Xanh trở nên giá trị hơn rất nhiều trong việc cung cấp năng lượng cho các chủ lực phép thuật. Không chỉ cho các đội hình Phù Thủy, Bùa Xanh còn là trang bị mạnh với lối chơi Samira chủ lực hay Twisted Fate – Pháp Sư Đa Chú. Với khả năng cung cấp năng lượng dồi dào, Bùa Xanh giúp đơn vị gây sát thương hiệu quả hơn hẳn. Do đó, Bùa Xanh đang có tỷ lệ ghép rất cao là 36.2% ở thời điểm hiện tại.

Cung Xanh – Sức mạnh của đội hình Bắn Tỉa và Đấu Sĩ

Đấu Trường Chân Lý: Không được Riot chỉnh sửa lớn, 3 trang bị này vẫn vươn lên thống trị mùa 9.5
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Cung Xanh, dù được coi là một món trang bị bình thường, nhưng đã vươn lên một cách mạnh mẽ ở mùa 9.5 hiện tại. Lý do chính là sự phù hợp của Cung Xanh với đội hình Bắn Tỉa đang rất mạnh. Jayce và Jinx là hai tướng thường sử dụng Cung Xanh và chúng đã khá quen thuộc với người chơi Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra, lối chơi Đấu Sĩ – Cho’Gath cũng yêu cầu chủ lực có khả năng trừ giáp để hạ gục đối thủ. Với khả năng giảm 30% giáp của mục tiêu khi chí mạng, Cung Xanh giúp người chơi đẩy lượng sát thương của cả đội hình lên và dễ dàng giành chiến thắng.

Kết

Huyết Kiếm, Bùa Xanh và Cung Xanh đã thể hiện sự mạnh mẽ trong mùa 9.5 hiện tại. Sử dụng những trang bị này sẽ giúp quá trình leo hạng của bạn trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý và khám phá những mạnh mẽ mới! Kênh Tin Game sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Related Articles

Back to top button