eSports

Đã tìm ra game thủ LMHT “rảnh” nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục “khó đỡ”

Những nỗ lực của game thủ LMHT này vẫn nhận được nhiều sự tán dương của cộng đồng.

Nhắc đến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm cả các streamer hay KOL, thì luôn có nhiều câu chuyện bi hài gắn liền với tựa game “quốc dân”. Những câu chuyện này có thể là những kỷ niệm vui buồn, hay những kỷ lục và thành tích “vô tiền khoáng hậu”. Có thể kể đến như game thủ chờ tận 6 năm chỉ để chụp được bức ảnh trong Cửa Hàng còn đúng vị tướng Amumu hay nam streamer Tyler1 leo rank Thách Đấu với đủ 5 vị trí trong một đội thi đấu LMHT.

Trong giới game thủ LMHT không thiếu những thành tích hay kỷ lục “khó đỡ”

Nhưng xét về độ kiên nhẫn, có lẽ nhiều game thủ phải nể phục anh chàng streamer có tên Polypuff. Đối với cộng đồng game thủ, anh này không hẳn xa lạ khi anh chàng này thường tự tạo ra những thử thách vô cùng “khó đỡ” cho bản thân để làm nội dung khi lên sóng. Cách đây ít lâu, Polypuff từng thực hiện thử thách “di chuyển giữa hai bệ đá cổ mà không chạm cỏ”. “Cỏ” ở đây chính là những vệt màu xanh được phủ rải rác trên khắp bản đồ. Nhưng thử thách mới đây của anh chàng lại còn khó hơn và thể hiện độ… “rảnh rỗi” của nam streamer.

Đã tìm ra game thủ LMHT "rảnh" nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục "khó đỡ"

Polypuff mất hơn 40 tiếng chỉ để thực hiện thử thách “thắng trận đấu mà không bao giờ lộ tầm nhìn”

Theo đó, Polypuff đã bỏ ra hơn 42 tiếng đồng hồ chơi với máy (bot) trong LMHT chỉ để thực hiện thử thách mang tên “Không lộ tầm nhìn trên bản đồ và giành chiến thắng trong trò chơi”. Vị tướng được anh sử dụng là Heimerdinger. Theo Polypuff chia sẻ, anh thực hiện thử thách này và sau một khoảng thời gian nào đó sẽ xem replay lại để chắc chắn rằng mình vẫn thực hiện đúng theo mục tiêu. Nam streamer cũng chia sẻ một số bí quyết, bao gồm: Không đánh Sứ Giả, trước khi tướng địch bị hạ gục sẽ di chuyển ra xa để tránh lộ tầm nhìn. Ngoài ra, anh chàng phải canh chuẩn từng đợt lính để di chuyển, vừa có chỉ số lính vừa không bị lộ tầm nhìn.

Đoạn clip tóm tắt quá trình thực hiện thử thách của Polypuff

Nhưng tất nhiên, vẫn có không ít “tai nạn” trong quá trình thực hiện thử thách. Ví dụ như trong một đoạn clip, Polypuff đã lộ tầm nhìn chỉ sau 5 phút nhưng không hề hay biết và chơi tận 1 tiếng đồng hồ. Điều này làm anh chàng phải bắt đầu lại từ đầu. Chứng kiến thành tích của nam streamer, không ít người phải “lắc đầu lè lưỡi”. Có rất nhiều bình luận bên dưới bài đăng của anh chàng, nhưng tụi mình chỉ thán phục pha lẫn khó hiểu khi Polypuff phải “hành xác” như vậy.

Đã tìm ra game thủ LMHT "rảnh" nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục "khó đỡ"

Nam streamer phải tận dụng đủ mọi mẹo để thực hiện thử thách và hoàn thành sau gần 42 tiếng

Đã tìm ra game thủ LMHT "rảnh" nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục "khó đỡ"

Polypuff thừa nhận anh vận dụng kiến thức nhưng vẫn phải xem replay thường xuyên và có một trường hợp khi anh này đã thực hiện thử thác được 60 phút thì phát hiện đã bị lộ tầm nhìn ngay từ phút thứ 5

Đã tìm ra game thủ LMHT "rảnh" nhất năm: Bỏ hơn 40 tiếng cuộc đời chỉ để lập một kỷ lục "khó đỡ"

Cộng đồng cũng phải “chịu thua” độ “rảnh rỗi” của anh chàng

Dù sao, đây cũng sẽ là một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” nữa trong dòng chảy LMHT. Còn bản thân Polypuff, có lẽ chỉ việc được thử thách chính mình và vượt qua được đã là một thành tựu đối với nam streamer giàu sáng tạo này rồi.

Related Articles

Back to top button