Game Online

“God of War” Game Developer Praises and Acknowledges It as the Best Single-Player Game in the World

Starfield – the New Game Title with Divergent Opinions

Tựa game mới ra mắt này hiện vẫn đang nhận về không ít những ý kiến trái chiều.

Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện không phải sản phẩm nào khác mà chính là Starfield – bom tấn thế giới mở vừa ra mắt trong thời gian qua và đang nhận về không ít ý kiến trái chiều. Thực tế, kể từ khi xuất hiện, Starfield đã được rất đông game thủ chào đón, đánh giá cao nhờ những thành tựu về thế giới mở, cốt truyện cũng như nội dung. Có thể nói chuyến du ngoạn đầu tiên của Bethesda vào lĩnh vực khoa học viễn tưởng đã thành công phần nào, dẫu cho cũng phải kể tới việc vô số lỗi, bug và các vấn đề khác vẫn gây ra nhiều sự khó chịu.

Cha đẻ của God of War khen nức nở một tựa game, thừa nhận đây là trò chơi đơn hay nhất thế giới

Acknowledgement from the Father of “God of War”

Thế nhưng, tin vui cho Starfield là không chỉ riêng các game thủ, ngay tới nhiều chuyên gia cũng tỏ ra cực kỳ mãn nguyện với những gì mà con cưng của Bethesda mang tới. Điển hình như trường hợp của David Jaffe – giám đốc và là người đứng sau thành công của loạt game God of War kinh điển. Ngay từ khi trò chơi chưa ra mắt, ông đã cực kỳ hào hứng và thậm chí còn kêu gọi các fan của mình hãy ủng hộ Starfield. Để rồi sau khi trải nghiệm xong bom tấn này, bản thân David – người thừa nhận mới hoàn thành xong nhiệm vụ chính và chạm một chút vào các nội dung phụ đã phải thừa nhận, đây là trò chơi đơn hay nhất mà ông từng chơi từ trước tới nay.

Cha đẻ của God of War khen nức nở một tựa game, thừa nhận đây là trò chơi đơn hay nhất thế giới

Starfield – A Classic Masterpiece

Đi xa hơn, David còn cho rằng Starfield chính xác là một tác phẩm kinh điển và ông chắc chắn sẽ dành thời gian để livestream tựa game này trong những ngày tới đây. Tất nhiên, bình luận của David vẫn còn mang tới những ý kiến khá trái chiều. Một số thì đồng ý, cho rằng Starfield hoàn toàn có thể trở thành tựa game hay nhất năm và chắc chắn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Game of the Year. Tuy vậy, cũng có không ít người chơi cho rằng mức giá 69,99$ bỏ ra để sở hữu tựa game này là không hợp lý, lãng phí.

Cha đẻ của God of War khen nức nở một tựa game, thừa nhận đây là trò chơi đơn hay nhất thế giới

Acknowledging the Best Game Ever Produced

Tất nhiên, bản thân Starfield vẫn còn vô số những hạn chế mà có thể dễ dàng kể ra như việc thiếu đi các phương tiện di chuyển trên mặt đất, lỗi bug phát sinh. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, Starfield chính là tác phẩm hay nhất từ trước tới nay mà nhà phát hành nổi tiếng Bethesda từng sản xuất.

Related Articles

Back to top button