Game Mobile

Bỏ qua tin đồn sáp nhập, “cha đẻ” Liên Quân tạo “thiên đường riêng” với dự án mới

Tencent, nhà phát hành game nổi tiếng, đang sẵn sàng ra mắt một sản phẩm mới với nhiều hứa hẹn. Gần đây, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã trở nên hồi hộp vì sự kết hợp bí ẩn giữa Tencent và tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Mặc dù chưa có thông tin chính thức, nhưng những tin đồn ngày càng lan truyền khi Tencent liên tục thực hiện các sự kiện lớn. Dù có nhiều hoài nghi, Tencent dường như không quá bận tâm và tiếp tục xây dựng dự án mới của mình. Mới đây, hãng đã giới thiệu trò chơi DreamStar, được coi là “thiên đường cho người hâm mộ” trên toàn thế giới. DreamStar là một tựa game giải trí đơn thuần dành riêng cho di động.

DreamStar – Một “thiên đường” dành cho game thủ

DreamStar có thiết kế lối chơi tương tự như bom tấn Fall Guys, tựa game nổi tiếng đã gây sốt vào nửa cuối năm 2020. Điều này có nghĩa là cộng đồng game thủ DreamStar sẽ có một sân chơi riêng biệt. Với mục tiêu mang đến trải nghiệm chơi game tương tác đa chiều, người chơi sẽ có thời gian tuyệt vời với nhiều hoạt động và bản đồ thi đấu hấp dẫn.

DreamStar
DreamStar được Tencent khẳng định là “thiên đường” dành cho mọi người chơi.

Trước đó, Fall Guys đã mở ra một xu hướng mới cho thể loại game Battle Royale (sinh tồn) thế hệ mới.

DreamStar – Sự chờ đợi và mong chờ

Tencent đã công bố DreamStar trong buổi livestream trên trang Weibo chính thức vào ngày 19/9 vừa qua. Tại đó, nhà phát hành đã tung ra một đoạn video giới thiệu ngắn về tựa game này. Tuy nhiên, những chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, tạo thêm sự tò mò cho người xem. Điều duy nhất được biết là DreamStar sẽ có những hoạt động mới trên bản đồ để tạo ra sự khác biệt so với các tựa game cùng thể loại.

DreamStar Gameplay
DreamStar hứa hẹn xây dựng một hệ thống nhân vật đa dạng.

Hiện tại, DreamStar sẽ được Tencent thử nghiệm vào ngày 28/9 tại thị trường Trung Quốc. Tuy chưa có thông tin về ngày phát hành và nền tảng cụ thể, chúng ta hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi này qua các bài viết tiếp theo.

Kênh Tin Game rất hân hạnh mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về DreamStar và những tựa game hấp dẫn khác. Hãy nhấp vào đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Related Articles

Back to top button