eSports

BeryL và cô nàng cosplayer xinh đẹp, bạn thân và đã từng check-in cùng “Chủ tịch”

Khi Bức ảnh BeryL và hot girl cùng check-in được đăng tải, fan của LMHT đã tìm ra thông tin đầy đủ về cô nàng.

Nếu nhắc đến BeryL, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến một trong những “cao thủ” của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). BeryL có thể coi là một tuyển thủ thiên tài, thậm chí rất thông minh và có kinh nghiệm rộng. Ngoài LMHT, anh chàng còn dành thời gian và tình cảm cho nhiều tựa game khác. BeryL cũng không ngại đầu tư tiền bạc vào những tựa game mà anh ấy yêu thích, như Honkai Impact 3rd hay Genshin Impact. Thậm chí, khán giả đã phát hiện BeryL “cày” nhân vật trong Genshin Impact với mọi tướng đều đã được nâng cấp đến mức tối đa (với giá có thể lên đến 3000 USD ~ hơn 60 triệu VND/tướng).

BeryL xuất hiện cạnh nữ cosplayer xinh đẹp, hóa ra là "người quen", từng check-in với cả "Chủ tịch"

BeryL không chỉ thích LMHT mà còn đam mê nhiều tựa game khác

Gần đây, chúng ta đã phát hiện BeryL có tham gia một sự kiện game. Anh đã chụp ảnh check-in cùng một cosplayer xinh đẹp. Theo chia sẻ của cô nàng, khi thấy “thánh gacha” xuất hiện, cô đã nhanh chóng tìm cách để check-in cùng BeryL. Và tất nhiên, người hâm mộ LMHT cũng không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về người đẹp này. Cô nàng có nickname là Nari và là một cosplayer rất nổi tiếng ở xứ sở kim chi. Trang cá nhân Twitter của cô có gần 70k người theo dõi trong khi trên Instagram, con số này là hơn 100k.

Ngoài LMHT, BeryL cũng dành thời gian cho những tựa game khác

Nari – Cô nàng cosplayer xinh đẹp và quyến rũ

Nari sở hữu vóc dáng hoàn hảo và nhan sắc “mê hồn”. Vóc dáng của cô nàng rất chuẩn khiến những bức ảnh đời thường của cô luôn tỏa sáng sự quyến rũ. Nari có nhiều concept cosplay khác nhau, từ LMHT cho đến những nhân vật trong các tựa game khác, và cả trong manga/anime.

Nari - cô nàng cosplayer xinh đẹp với vóc dáng và nhan sắc hoàn hảo

Nari từng check-in cùng “Chủ tịch” Faker khi hóa thân thành Ahri

Đáng chú ý, Nari đã trở thành Ahri và đã check-in cùng “Chủ tịch” Faker. Mặc dù đứng cạnh một cosplayer vô cùng quyến rũ như vậy, nhưng Faker vẫn giữ nguyên phong cách tạo dáng “giơ ngón cái” của mình.

Nari từng check-in cùng "Chủ tịch" Faker

Nari sau khi check-in cùng “quái kiệt” BeryL sẽ nổi tiếng hơn nữa

Sau khi check-in cùng “quái kiệt” BeryL, Nari sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn. Người hâm mộ chắc chắn sẽ mong đợi cô nàng xuất hiện với nhiều concept cosplay thú vị hơn trong tương lai.

Related Articles

Back to top button