Game Mobile

2023 PMSL SEA Fall: Phỏng vấn nhanh với Soaz, thành viên của đội BN United

Cuộc trò chuyện với Soaz trước ngày cuối cùng của giải đấu

Hôm nay, ngày 27/8/2023, sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu PUBG Mobile 2023 PMSL SEA Fall. Có tổng cộng 16 đội tuyển tham gia tranh tài trong 6 trận đấu, với hy vọng chiếm lấy những tấm huy chương và danh hiệu vô địch. Trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng, hôm nay chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện nhanh với Soaz, một thành viên của đội tuyển BN United, qua phỏng vấn được thực hiện bởi Sforum.

pubg-mobile-phong-van-soaz-1

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, một sân chơi mới dành cho những game thủ muốn trao đổi về những tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, kết bạn leo rank và trò chuyện cùng nhau. Tại Discord S-Games, bạn còn có cơ hội nhận được các code độc quyền, cung cấp cho bạn các tựa game mới nhất, hấp dẫn nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay!

Phỏng vấn Soaz – Thành viên của đội tuyển BN United

Sforum: Cho chúng tôi biết thêm về bản thân bạn được không?

Soaz: Xin chào mọi người, tôi là Soaz, đại diện cho đội tuyển BN United.

Sforum: Sau hai ngày thi đấu, cảm xúc của bạn như thế nào?

Soaz: Tôi rất vui mừng, nhưng cũng cảm thấy một chút thất vọng vì chưa đạt được thành tích tốt.

pubg-mobile-phong-van-soaz-2

Sforum: Hôm nay, chúng tôi đã thấy rằng đội của bạn đã có những cơ hội để đứng đầu nhưng lại bỏ lỡ một cách đáng tiếc. Làm thế nào để tinh thần của các bạn không bị suy giảm?

Soaz: Điều này là bình thường đối với những đội tham gia PUBG chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ bỏ qua và tập trung vào trận đấu tiếp theo sau mỗi trận.

Sforum: Cường độ tập luyện của đội như thế nào, đặc biệt là trong một giải đấu kéo dài như thế này?

Soaz: Chúng tôi tập luyện từ khoảng 9 giờ tối đến 3 giờ sáng hàng ngày.

Sforum: Bạn nghĩ đội nào là đối thủ đáng gờm nhất của đội tuyển trong giải?

Soaz: Đối thủ lớn nhất của đội chính là chúng tôi. Nếu chúng tôi có thể vượt qua bản thân, thì thành tích không còn là vấn đề quan trọng.

Sforum: Liệu đội có chiến thuật hay bí mật nào để tạo bất ngờ trong ngày thi đấu cuối cùng?

Soaz: Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng mọi cách, kiếm được nhiều điểm số để giành được vé tham gia PMGC 2022.

Sforum: Cuối cùng, bạn có lời gửi gắm gì đến các người hâm mộ và người thân đã theo dõi giải đấu?

Soaz: Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong giải đấu. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành và cổ vũ cho các đội tuyển Việt Nam trong giải đấu này.

Ngoài việc đua tranh với nhau để giành chức vô địch 2023 PMSL SEA Fall trong ngày thi đấu hôm nay, 6 đội tuyển dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ có cơ hội tham gia PUBG Mobile Global Championship 2023, được dự kiến sẽ diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 11 và 12/2023. Đây là một trong những giải đấu quan trọng nhất trong năm để tìm ra nhà vô địch thế giới từ 48 đội tuyển hàng đầu. Hy vọng rằng các game thủ Việt sẽ có được kết quả tốt trong ngày thi đấu hôm nay.

Related Articles

Back to top button